V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thầy Park đặt hai mục tiêu trước U22 Trung Quốc

Chủ nhật, 08/09/2019 14:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ với báo giới, HLV Park Hang Seo cho biết ông đặt hai mục tiêu trong trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Trung Quốc.

Ngay sau khi dẫn dắt tuyển Việt Nam cầm hòa tuyển Thái Lan 0-0 ở vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã bay sang Trung Quốc nhận đội U22 Việt Nam. Tại đây, U22 Việt Nam sẽ đá giao hữu với U22 Trung Quốc do “thầy” cũ của HLV Park Hang Seo, HLV Guus Hiddink dẫn dắt.

Trong quá khứ, HLV Park Hang Seo từng có thời gian dài làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink ở tuyển Hàn Quốc. Cùng nhau, họ tạo nên chiến tích lịch sử cho tuyển Hàn Quốc ở World Cup 2002. Chính vì thế, thầy Park tỏ ra rất xúc động khi gặp lại HLV Guus Hiddink.

Ông chia sẻ: “Đây là một trận đấu rất có ý nghĩa đối với cá nhân tôi, bởi tôi sẽ được gặp lại người mà tôi đã có thời gian làm trợ lý tại ĐTQG Hàn Quốc là ông Hiddink. Khi gặp lại nhau lần này tôi là HLV trưởng ĐT U22 Việt Nam còn ông ấy dẫn dắt U22 Trung Quốc. Vì vậy trận đấu sẽ có nhiều điều thú vị”.

“Ở trận đấu với U22 Trung Quốc, tôi đặt ra hai điểm. Điểm thứ nhất là kiểm tra tất cả các cầu thủ thi đấu ở các vị trí trong đội hình xem năng lực của họ đến đâu. Điểm thứ hai là tôi muốn xem khả năng ứng phó của các cầu thủ như thế nào khi thi đấu với một đối thủ có thể hình thể lực trội hơn như U22 Trung Quốc. Tôi cũng chưa yêu cầu các cầu thủ phải thực hiện quá nhiều về mặt chiến thuật”.

Trận đấu giữa ĐT U22 Trung Quốc và ĐT U22 Việt Nam sẽ diễn ra vào 17h00 chiều mai (8/9) trên SVĐ Huangshi Olympic Sports Center, Hồ Bắc, Trung Quốc. Người hâm mộ có thể xem trực tiếp trận đấu trên kênh VTC1, Fanpage VFF và Next Sports.
Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!