V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Đề xuất đặc biệt của ông Park ở trận gặp U22 Trung Quốc

Thứ bảy, 07/09/2019 20:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ở trận giao hữu giữa U22 Trung Quốc và U22 Việt Nam vào ngày mai, mỗi đội sẽ được thay tối đa 11 cầu thủ.

Để có nhiều phương án thử nghiệm, HLV Park Hang-seo đã đề xuất BTC trận đấu giao hữu giữa U22 Trung Quốc và U22 Việt Nam cho phép thay tối đa số lượng cầu thủ. Sau buổi họp kỹ thuật sáng nay, BTC chấp thuận ý kiến của HLV người Hàn Quốc. Theo đó, mỗi đội được quyền thay tới 11 cầu thủ.

Tuy nhiên, để không làm gián đoạn trận đấu, mỗi đội chỉ được tối đa 3 lần thay người với số lượng tùy ý cho mỗi lần trong thời gian trận đấu diễn ra. Như vậy, hầu hết các cầu thủ U22 Việt Nam đều có cơ hội ra sân và thể hiện năng lực trên đất Trung Quốc.

Cũng tại buổi họp sáng nay, chủ nhà U22 Trung Quốc chọn trang phục màu đỏ nên U22 Việt Nam sẽ ra sân với trang phục màu trắng. Trận đấu sẽ diễn ra lúc 17h00 ngày mai trên sân Huangshi Olympic Sports Center.

Trận đấu này được phát trực tiếp trên các kênh VTC1, Fanpage VFF và Next Sports. Vào chiều nay, HLV Park đã có buổi hướng dẫn U22 tập luyện, làm quen với sân thi đấu.

Như HLV Park đã phát biểu trước đó, ông sẽ không đưa ra nhiều sự chỉ đạo chiến thuật và để các cầu thủ U22 Việt Nam tự ứng phó với những cầu thủ cao to bên phía Trung Quốc.


Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!