V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Lập kỷ lục khủng, CR7 nhận lời chúc đặc biệt của Sir Alex

Thứ năm, 05/09/2019 09:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sir Alex Ferguson đã gửi thông điệp chúc mừng Cris Ronaldo sau khi ngôi sao của Juventus giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất Bồ Đào Nha 2019.

Cris Ronaldo đã vượt qua hàng loạt ứng viên sáng giá là Bernardo Silva (Man City), Ruben Neves (Wolves) và Joao Felix (Atletico Madrid)… để đoạt danh hiệu cá nhân cao quý nhất bóng đá Bồ Đào Nha.

Đây là lần thứ 10 trong suốt 12 năm qua, Ronaldo đoạt giải thưởng này. Cựu cầu thủ M.U đã thiết lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha.

Ngay sau khi Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên 10 lần giành danh hiệu xuất sắc nhất bóng đá Bồ Đào Nha, Sir Alex Ferguson đã gửi video chúc mừng cậu học trò cũ. Trong clip này, Sir Alex bày tỏ sự hãnh diện và vui mừng vì góp một phần giúp Cris Ronaldo trở thành 1 cầu thủ vĩ đại.


“Chúc mừng cậu đã có một thành tích vĩ đại và một đêm tuyệt vời ở Bồ Đào Nha. Rất tiếc vì tôi không thể ở bên cạnh cậu, nhưng tôi luôn ở phía sau dõi theo cậu, từ những ngày đầu cậu đến M.U khi mới 17 tuổi rồi trưởng thành như một con người và VĐV thể thao hàng đầu. Tôi muốn nói với cậu, mẹ cậu, gia đình cậu và các con cậu rằng, mọi người đã làm rất tốt.

Tôi hài lòng vì biết, làm việc và chứng kiến những bước tiến trong sự nghiệp của cậu. Vì vậy, chúc may mắn, có một đêm tuyệt vời và hoàn thành tốt công việc”, Sir Alex nói trong video gửi Ronaldo.

Về phía Ronaldo, tuyển thủ Bồ Đào Nha từng nhiều lần hết lời ngợi ca Sir Alex. Ngôi sao của Juventus coi Sir Alex là người cha thứ 2 vì đã dạy anh mọi thứ.

Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!