V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Solari tiếp tục "cứng" với các học trò

Thứ năm, 06/12/2018 07:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau hành động cứng rắn đối với Isco Alarcon, HLV Santiago Solari cũng đưa ra một tuyên bố với các cầu thủ còn lại của Real Madrid…

Giữa những cuộc tranh cãi, bàn luận về mối quan hệ giữa Santiago Solari và Isco Alarcon trong thời gian qua, HLV người Argentina khẳng định, sẽ không có bất kỳ ai được đảm bảo vị trí đá chính ở Real Madrid.

Đêm mai, đội bóng Hoàng gia có trận đấu trên sân nhà với Melilla ở lượt về vòng 4 Cúp Nhà vua, nhiều khả năng, Isco sẽ có tên trong đội hình xuất phát cùng nhiều cầu thủ trẻ. Nếu vậy, đó cũng sẽ là trận đá chính đầu tiên của Isco dưới thời Solari.

Khi được hỏi vì sao Isco không đá chính ở 7 trận đấu đã qua, Solari cho biết, ông không đảm bảo vị trí đá chính cho bất kỳ ai chứ không riêng gì Isco.

"Có 24 cầu thủ trong đội hình, thêm những cậu bé ở đội Castilla có thể thi đấu", ông nói, "Họ đều làm việc với nỗ lực, động lực và tinh thần cao độ. Đó là điều chúng tôi muốn, để thấy hiệu quả trên sân cỏ.

"Tôi không tin vào quan niệm về những vị trí đá chính không phải bàn cãi – ngay cả khi tôi còn chơi bóng cũng vậy. Tôi nghĩ, điều tuyệt vời là mọi thứ đều phải cạnh tranh, mở rộng để chớp lấy.

"Trong bóng đá, các cầu thủ có thể sa sút hoặc ở trạng thái tuyệt vời về phong độ. Việc của HLV là lựa chọn tốt và cố gắng không phạm sai lầm.

"Tất nhiên, cũng có những cầu thủ luôn thi đấu tốt, vì vậy, họ đá chính trong 10 năm ở đội bóng. Nhưng không có cầu thủ nào không cần bàn cãi vì tên của họ".

Tuần trước, Isco đăng một tấm ảnh lên Instagram và đặt câu hỏi cho những người theo dõi về việc anh có béo hay không –được cho là lý do khiến anh bị Solari không chọn đá chính. Về vấn đề này, Solari nói: “Tôi rất tiếc, nhưng tôi không tham gia mạng xã hội”.

Theo thông tin mới nhất, Isco đã thể hiện ý định muốn rời Real Madrid, thế nhưng, lãnh đạo CLB chỉ chấp nhận điều đó khi có CLB kích hoạt điều khoản giải phóng hwpj đồng của anh lên đến 700 triệu euro.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!