V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vợ sao Argentina cởi sạch đứng dang tay giữa trời

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trên Instagram, vợ hậu vệ Argentina, Ezequiel Garay, người đẹp Tamara Gorro vừa đăng tài bức ảnh khỏa thân 100% đứng dang tay giữa trời.
Bức ảnh khỏa thân táo bạo đứng trên vách đá, dang tay giữa trời của Tamara Gorro nhận được hơn 185 nghìn lượt like và hơn 6000 bình luận trên tài khoản Instagram có hơn 1,1 triệu người theo dõi của người đẹp này.


Giải thích vì sao chụp ảnh khỏa thân đứng giữa trời, vợ của trung vệ hiện khoác áo Valencia cho biết: “Tôi khỏa thân vì tôi muốn thế.

Tôi khỏa thân bởi vì điều đó chẳng làm ai tổn thương. Tôi khỏa thân vì tôi không khác biệt. Tôi khỏa thân vì tôi tự do”.

Tamara Gorro từng giành vương miện Hoa hậu Segovia (1 thành phố ở Tây Ban Nha) vào năm 2008. Người đẹp 31 tuổi này kết hôn với trung vệ người Argentina, Ezequiel Garay vào năm  2012.

Ezequiel Garay và Tamara Gorro đã có với nhau 2 người con. Dù là gái 2 con nhưng Tamara Gorro vẫn giữ được vẻ đẹp và dáng vẻ nuột nà.

Mĩ nhân 31 tuổi người Tây Ban Nha này hiện là người dẫn chương trình truyền hình, thích khỏa thân và thường khỏa thân mỗi khi có cơ hội.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tpdoncoi
Full HD không che đâu

tpdoncoi

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/03/14 11:08
Gửi bài lần cuối 26/11/2015 04:12