V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep đặt mục tiêu "khủng" ở Premier League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Với thành công ở Premier League mùa trước, Pep Guardiola không ngần ngại đặt mục tiêu thống trị giải đấu này trong nhiều năm tới.
Mùa trước, Man City của Pep Guardiola thi đấu cực kì thành công ở Premier League. Không chỉ giành chiếc cúp bạc một cách thuyết phục, đoàn quân áo xanh còn phá nhiều kỉ lục. Tất cả đã tạo nên một nhà vô địch hiếm có trong lịch sử sân chơi số 1 nước Anh.


Từ thành công này, Pep Guardiola không ngần ngại khẳng định muốn tạo ra sự thống trị ở Premier League như cách mà Barcelona, Bayern Munich hay Juventus thể hiện ở giải VĐQG của họ.

Vì vậy, dù tham dự nhiều đấu trường nhưng Pep tuyên bố sẽ giành sự ưu tiên số 1 cho Premier League.

"Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi là Premier League. Bạn hãy nhìn Barcelona, Bayern Munich và Juventus. Trong 10 năm qua, họ đã giành 7 chức VĐQG. Họ đã cho thấy họ là những đội bóng xuất sắc nhất. Chúng tôi muốn tạo ra sự thành công bền vững như vậy.

Ở những giải đấu cúp, chúng tôi muốn cải thiện sau những sai lầm mắc phải. Tất nhiên, chúng tôi sẽ không bỏ qua Carabao Cup", Pep chia sẻ.

Thống trị giải đấu lớn và giàu tính cạnh tranh như Premier League là mục tiêu vô cùng khó khăn bởi kể từ mùa 2008-09 tới nay, chưa có đội bóng nào bảo vệ thành công chức vô địch chứ chưa nói tới chuyện liên tiếp đăng quang.

Ở mùa giải trước (2017-18), ngoài Premier League, Man City chỉ giành thêm 1 danh hiệu là Carabao Cup.