V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Leo Messi chơi không đẹp khiến trọng tài bẽ mặt

Đánh giá (18/6)
Facebook Twitter Google Myspace
Trọng tài Jesus Gil Manzano đã trải qua một thoáng bẽ bàng vì bị Leo Messi từ chối bắt tay.
Sự cố nói trên xảy ra sau khi trận Barcelona hòa Girona 2-2 ở vòng 5 La Liga kết thúc. Sau khi trọng tài Jesus Gil Manzano nổi hồi còi kết thúc trận đấu, Leo Messi đã tiến đến vị vua sân cỏ này bày tỏ sự bất bình.


Đáp lại, ông Jesus Gil Manzano đã có đôi lời giải thích với Leo Messi vì những quyết định của ông trong trận. Vị vua sân cỏ 34 tuổi này còn lịch sự giơ tay chủ động bắt tay ngôi sao Argentina.

Tuy nhiên, Leo Messi đã từ chối bắt tay Jesus Gil Manzano khiến vị trọng tài sinh năm 1984 này trải qua một thoáng ngượng ngùng. Leo Messi tỏ thái độ với Leo Messi do bất bình với một số quyết định của vị vua sân cỏ người TBN.

Hai trong số những quyết định của Jesus Gil Manzano khiến Leo Messi không hài lòng là vị vua sân cỏ này đã đuổi Lenglet trong hiệp 1 và không cho Barca hưởng quả đá phạt vào cuối trận khi ngôi sao Argentina này bị phạm lỗi trước vòng cấm của Girona.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
VNPT001
Năm nào gặp ông này bắt là y rằng có những tình huống xử ép Barca nên Messi ức chế là phải. Còn riêng về tình huống thẻ đỏ hôm qua thì trọng tài đã đúng, cùi chỏ đưa cao như vậy thì không thể nói là vô tình được
Kèo hạng S
ngày từ mùa trước đã có 1 thế lực ăn cướp điểm của bà xã,mùa này sẽ còn bị cướp thêm nhiều điểm nữa,1 thẻ đỏ và 1 pha đá phạt hơn 50% cơ hội có bàn,1 lũ cướp trắng trợn
vovanthai
Lộ mặt cáo rồi đấy! Haizz...Gánh xiếc Barca
4

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29

 

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

vovanthai

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/04/18 09:48
Năm sinh 1984