V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Zidane bất ngờ tuyên bố tương lai

Thứ bảy, 31/03/2018 05:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau thời gian dài im tiếng, HLV Zinedine Zidane bất ngờ tuyên bố tương lai tại Real Madrid.

Tương lai của Zinedine Zidane đã trở thành dấu hỏi lớn sau khi Real Madrid khủng hoảng phong độ ở đầu mùa giải này. Họ sớm bị Barcelona bỏ xa ở La Liga, bị loại ở Copa de Rey và chỉ về thứ 2 ở vòng bảng Champions League.


Rất nhiều tin đồn đoán cho rằng Zidane sẽ rời Bernabeu vào cuối mùa giải này. Theo đó, HLV người Pháp đã no nê danh hiệu và cần đi tìm thử thách mới. Ngược lại, Real Madrid cũng cần cải tổ sâu rộng sau khi đứng trên đỉnh cao chưa từng có.

Tuy nhiên, mọi thứ đang dần đi vào tầm kiểm soát của thày trò Zidane. Cho dù không còn nhiều cơ hội ở La Liga nhưng Real Madrid đã đánh bại Paris SG ở châu Âu. 

Đến hôm nay, Zidane bất ngờ tuyên bố tương lai tại Bernabeu. HLV 45 tuổi này nói: “Đúng vậy, tôi vẫn muốn ở lại làm HLV Real Madrid. Tuy nhiên, mọi thứ phụ thuộc vào kết quả. Đó là điều chưa từng thay đổi và sẽ không thay đổi. Nó là yêu cầu ở CLB này và tôi sẵn sàng chấp nhận nó”.

“Tôi đã ở đây 18 năm và tôi biết cách Real Madrid hoạt động. Tôi làm những gì tôi thích, tôi làm rất cẩn thận và chăm chỉ. Nếu câu hỏi là tôi có muốn tiếp tục không thì vâng, tôi vẫn muốn tiếp tục. Tôi chưa bao giờ cảm thấy mệt mỏi ở đây”.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!