V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Morata 100% trở lại, Conte dọa Tottenham

Thứ sáu, 30/03/2018 09:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Chelsea, Antonio Conte cho biết Alvaro Morata đã 100% sẵn sàng trước Tottenham, đồng thời đe dọa đối thủ sẽ gặp khó khăn vì mất Harry Kane.

Alvaro Morata đã gặp vấn đề về thể lực và chấn thương sau giai đoạn khởi đầu khá tốt cùng Chelsea. Trong những tuần gần đây, tiền đạo người Tây Ban Nha mất vị trí vào tay Olivier Giroud và Eden Hazard.


Vì các vấn đề đó cùng phong độ phập phù, Alvaro Morata đã không được triệu tập lên ĐTQG Tây Ban Nha và có 2 tuần nghỉ ngơi đáng quý. Quãng thời gian này Morata liên tục tập luyện ở Cobham và sẵn sàng trở lại 100% trước trận đại chiến với Tottenham.

HLV Conte cho biết: “Giai đoạn này với Alvaro rất quan trọng. Tuần trước cậu ấy đã làm việc rất tốt. Tôi nghĩ cậu ấy phải làm việc chăm chỉ vì đã nghỉ thi đấu suốt 1 tháng”.

“Bây giờ cậu ấy đã sẵn sàng, 100%. Cậu ấy hoàn toàn sẵn sàng cho giai đoạn cuối cùng rất quan trọng của Chelsea và sau đó, là giành lấy cơ hội tham dự World Cup”.

Bên cạnh đó, HLV Conte cũng tin rằng Tottenham sẽ gặp vấn đề lớn khi không có Harry Kane. Ông nói: “Tôi nghĩ chúng ta đang nói về 1 trong những tiền đạo hay nhất thế giới. Khi bạn có 1 tiền đạo ghi được 30 bàn mỗi mùa, bạn sẽ luôn gặp vấn đề khi cậu ấy không thể ra sân”.
Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo