V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Thêm một cầu thủ mất tiền để được khoác áo Barca

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Brazil, Arthur đã tự nguyện không nhận 6 triệu euro thưởng để sớm được gia nhập Barcelona.
Vào hôm qua, Barca cùng Gremio và các bên liên quan đã chính thức xác nhận hoàn tất thương vụ chuyển nhượng Arthur. Tiền vệ Brazil kí HĐ 5 năm với Barca.


Trước khi có được Arthur, Barcelona đã gặp rất nhiều khó khăn trong các cuộc đàm phán với Gremio và Celso Rigo, tập đoàn đồng sở hữu tiền vệ 21 tuổi này với CLB Brazil.

Tuy nhiên, nút thắt thương vụ đã được mở toang sau khi Arthur chịu thiệt, chấp nhận không lấy 20% số tiền thưởng trong hợp đồng. Cụ thể, trong HĐ Arthur kí với Gremio và Celso Rigo, tiền vệ này sẽ nhận được 20% tổng giá trị hợp đồng bất cứ khi nào anh rời đội bóng Brazil.

Thế nhưng, Arthur đã tự nguyện không nhận khoản tiền này giúp Barca nhanh chóng chiêu mộ được anh từ Gremio và Celso Rigo.

Để có được Arthur, Barca phải trả cho Gremio và Celso Rigo 30 triệu euro (tiền mặt) cộng thêm 9 triệu euro thưởng tùy thuộc vào thành tích của tiền vệ này ở Nou Camp.

Như vậy, 20% tiền thưởng của Arthur (6 triệu euro căn cứ trên khoản tiền mặt Barca phải trả) thuộc về Gremio và Celso Rigo thay vì tiền vệ này như thỏa thuận trước đó.

Trước Arthur, Coutinho cũng tự nguyện không nhận 15 triệu euro lót tay từ Barcelona như thỏa thuận giữa 2 bên để đội bóng xứ Catalan dồn tiền mua anh từ Liverpool vào kì chuyển nhượng đông 2018.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!