V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sợ mất “ngọc”, Barca vội vã trói với giá gấp 10 lần

Thứ bảy, 11/11/2017 16:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Barcelona đang cuống cuồng giữ chân Sergi Roberto với giá trị giải phóng hợp đồng lên tới 350 triệu bảng.

Hợp đồng của Sergi Roberto có điều khoản giải phóng chỉ 35 triệu bảng. Theo nguồn tin từ tờ Mundo Deportivo, Man City chấp nhận chi ra số tiền này để có được cầu thủ người Tây Ban Nha ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, trước khi Barcelona có động thái mới.


Sergi Roberto là cầu thủ đa năng. Ngoài vị trí sở trường tiền vệ trung tâm, cầu thủ này còn đá tốt ở vị trí hậu vệ cánh phải. HLV Pep Guardola từ lâu đã để mắt tới Sergi Roberto và rất “kết” sự đa năng của cầu thủ này. 

Tại Bayern Munich, HLV người Tây Ban Nha từng nhiều lần sử dụng Lahm và Alaba trong vai trò tiền vệ trung tâm. Đây là phát kiến chiến thuật của ông. Do đó, Sergi Roberto được cho là cầu thủ phù hợp với chiến thuật mà Pep Guardiola đang muốn hướng tới, để làm đa dạng chiến thuật của Man City.

Chính động thái của Man City khiến cho Barcelona cảm thấy vô cùng lo lắng. Theo tờ Mundo Deportivo, đội bóng xứ Catalan đang gấp rút trói chân cầu thủ này. Theo hợp đồng mới, mức giá giải phóng hợp đồng của Sergi Roberto sẽ được tăng lên 350 triệu bảng.

Vấn đề chính vẫn nằm ở Sergi Roberto. Cầu thủ này được cho là hài lòng với cuộc sống ở Barcelona (dù chưa hoàn toàn chiếm suất đá chính ở CLB). Tuy nhiên, chẳng ai biết thế nào bởi Pep Guardiola từng là thày cũ của Sergi Roberto.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!