V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Barcelona - Man Utd: Tâm điểm Neymar

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Neymar sẽ tiếp tục là tâm điểm trận giao hữu giữa Barcelona và Man Utd rạng sáng mai trong bối cảnh tương lai chưa rõ ràng.
Tiền đạo người Brazil đang giữ im lặng trước các tin đồn chuyển đến Paris SG. Tất nhiên, Barcelona không hề thích thú điều này, nhưng họ vẫn phải tập trung tìm cách giữ ngôi sao của mình ở lại.


Một trong các việc họ cần làm chính là đưa Neymar ra sân đều đặn trong các trận giao hữu đầu mùa. Bởi lẽ chỉ cần Neymar bất ngờ vắng mặt, các tin đồn thất thiệt sẽ tăng mạnh và tình hình trở nên rất khó kiểm soát.

Chính vì thế, Neymar sẽ lại là tâm điểm trong trận đấu với Man Utd sáng mai, đặc biệt khi anh vừa có màn trình diễn siêu hạng trước Juventus. Thái độ thi đấu, biểu cảm trên gương mặt của Neymar hay thậm chí cách phối hợp với… Messi như thế nào đều bị soi kỹ.

Trong khi đó, Man Utd sẽ có bài kiểm tra quan trọng cuối cùng trên đất Mỹ trước khi trở lại châu Âu. Đội bóng của Mourinho đã toàn thắng 4 trận trước đó nhưng cũng bộc lộ không ít vấn đề.

Và vấn đề được quan tâm nhất chính là màn trình diễn thiếu thuyết phục của tân binh Victor Lindelof. Trong khi Lukaku phần nào cho thấy giá trị của bản thân với các bàn thắng vào lưới Man City thì Lindelof càng đá càng tệ. Trung vệ này không cho thấy sự “lạnh lùng” hay thông minh mà các chuyên gia ca ngợi trước đó. Pha phạm lỗi của anh dẫn đến phạt đ