Tin tức

Lộ mức giá cực bèo của “sao xịn” Tottenham

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Football Leaks, trung vệ trụ cột của Tottenham, Toby Alderweireld có điều khoản giải phóng hợp đồng cực bèo, chỉ 25,4 triệu bảng.

Football Leaks nổi lên từ mùa giải năm ngoái khi tung ra hàng loạt hợp đồng của các cầu thủ nổi tiếng, với những thông tin mật mà rất ít người có thể tiếp cận.


Hôm qua, họ tiếp tục tiết lộ bản hợp đồng của Toby Alderweireld và Tottenham. Trung vệ người Bỉ là ngôi sao được rất nhiều CLB lớn săn đón nhờ các màn trình diễn ấn tượng trong 2 mùa giải gần đây.

Với xu hướng thị trường chuyển nhượng hiện tại ở Anh, Alderweireld được định giá hơn 35 triệu bảng. Tuy nhiên, thông tin do Football Leaks tuồn ra khẳng định các CLB khác hoàn toàn có thể sở hữu trung vệ người Bỉ với giá thấp hơn nhiều, chỉ hơn 25 triệu bảng.

Thông tin này gây bất lợi lớn cho Tottenham và CLB thành London lập tức lên tiếng bác bỏ. Người phát ngôn của CLB tuyên bố hợp đồng của Alderweireld không hề có điều khoản giải phóng.

Tuy phủ nhận nhưng Tottenham chắc chắn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn trong việc giữ chân Alderweireld ở mùa hè tới. Hiện tại, thị trường châu Âu không có nhiều trung vệ có chất lượng cao như Alderweireld, đặc biệt trong khoảng giá 25 triệu bảng.

Ở mùa hè 2016, các đại gia của Anh như Man City, Chelsea, Man Utd, Arsenal đều phải vung ra hơn 30 triệu bảng để mua trung vệ mới. Cá biệt có Man City phải chi ra đến 50 triệu bảng cho John Stones.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Harry007
Pháo mà xúc thì phải thêm 1 bảng nữa nhé.
ki sung yueng
Arsenal xúc

Harry007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/02/12 15:25

 

ki sung yueng

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/10/15 13:39
Năm sinh 1989