Tin tức

SỐC: Ronaldo có thể rời Real ngay mùa hè này!

Chủ nhật, 27/05/2018 04:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cristiano Ronaldo bất ngờ úp mở anh có thể rời Real Madrid ngay sau chức vô địch Champions League thứ 3 liên tiếp.

Đêm qua, Ronaldo cùng Real Madrid tạo ra lịch sử khi lên ngôi vô địch Champions League lần thứ 3 liên tiếp. Đây cũng là danh hiệu thứ 5 của riêng Ronaldo - nhiều hơn bất cứ cầu thủ nào trong lịch sử.


Cho dù không ghi bàn nhưng Ronaldo vẫn giành thêm giải Vua phá lưới với 15 bàn thắng kể từ đầu mùa. Tuy vậy, giữa không khí vui sướng của Real Madrid, ngôi sao người Bồ Đào Nha bất ngờ úp mở tương lai.

Trả lời phóng viên BeIN Sport và Antena 3, Ronaldo nói: “Lúc này là thời điểm để ăn mừng. Trong vài ngày tới, tôi sẽ trả lời cho người hâm mộ về tương lai của tôi. Được chơi cho Madrid thật tuyệt”.

Khi các phóng viên gặng hỏi về “câu trả lời” là gì, Ronaldo quả quyết nói: “Trong vài ngày tới tôi sẽ đưa ra câu trả lời. Bây giờ là khoảnh khắc chúng tôi tận hưởng chiến thắng. Tương lai của bất cứ cầu thủ nào cũng không quan trọng, bởi lẽ chúng tôi đã làm nên lịch sử”.

Trong quá khứ, Ronaldo từng nhiều lần úp mở về tương lai nhưng cuối cùng vẫn ở lại Real Madrid. Tuy vậy, lần này ngôi sao người Bồ Đào Nha có khả năng ra đi rất cao bởi lẽ anh đã 33 tuổi và chinh phục tất cả mọi thứ cùng Real Madrid  

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!