V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

‘Thật xấu hổ nếu M.U không tấn công tại Anfield’

Thứ sáu, 14/12/2018 05:34
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chuyên gia của Sky Sports, Paul Merson cho rằng sẽ rất xấu hổ cho Man Utd nếu họ không dám tấn công Liverpool trong trận đại chiến vào cuối tuần này.

Man Utd hiện tại chỉ đứng thứ 6 và kém Liverpool đến 16 điểm trên bảng xếp hạng. Không những vậy, họ còn bị top 4 Chelsea bỏ xa 8 điểm. Đây là lý do mà Paul Merson cho rằng Man Utd không thể hành quân đến Anfield với tư tưởng giành 1 điểm như mọi khi.


Nhận định trên Sky Sports, ông nói: “Về chiến thuật, tôi nghĩ Mourinho sẽ phải đối mặt với những người giỏi nhất. Nhưng thực sự họ cần phải giành chiến thắng ở Anfield bởi lẽ khoảng cách đang trở nên lố bịch với chính họ”.

“Mourinho phải tìm kiếm 3 điểm ở Liverpool, bởi lẽ Arsenal, Tottenham, Chelsea đều dễ thở vào cuối tuần này. Nếu không thắng, Man Utd có thể bị top 4 bỏ xa 10 điểm, đó là khoảng cách quá lớn”.

“Tôi đã xem trận đấu này nhiều lần và đôi khi phải thất vọng. Có lẽ chỉ những ai thích chiến thuật mới thích tỉ số hòa 0-0 hơn 4-4. Tôi muốn nghĩ rằng Man Utd sẽ đến Anfield để gây ra áp lực cho Liverpool. Hiện tại, Liverpool cũng đang chịu áp lực vì họ dẫn đầu bảng xếp hạng”.

“Sẽ rất xấu hổ nếu họ không đến đó để tấn công. Họ là Man Utd. Đến Anfield và tử thủ giống như một trò đùa vậy. Họ phải ghi bàn thắng, bởi lẽ tôi nghĩ hàng thủ Man Utd lúc này không đủ tốt để giữ sạch lưới”.

Bên cạnh đó, Paul Merson thừa nhận ông không thể chỉ trích Mourinho vì HLV người Bồ Đào Nha đã giành được mọi thứ trong bóng đá. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!