V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Zidane nhận lời trở lại Real Madrid vì 3 điều này

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Zidane cho biết ông nhận lời trở lại Real Madrid vì yêu Chủ tịch Flo Perez, yêu đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha và CLB cần phải thay đổi ngay thời điểm này.

Gần 1 năm sau khi chia tay Real Madrid, Zidane vừa bất ngờ trở lại Bernabeu thay HLV Solari. Nhà cầm quân người Pháp ký hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2022 với Kền kền trắng.

Trả lời trong cuộc họp báo ra mắt Real Madrid lần thứ 2 trên ghế huấn luyện, Zidane giải thích lý do chia tay và trở lại Bernabeu.

“Tôi hạnh phúc vì đã trở về nhà. Tôi chia tay Real Madrid bởi vì tôi cần điều đó. Đó không phải là thời điểm thích hợp cho đội bóng nhưng toàn đội cần điều đó sau khi giành được mọi danh hiệu. Đội bóng luôn cần thay đổi.

Tôi trở lại vì Chủ tịch (Flo Perez) gọi cho tôi. Tôi trở lại vì tôi yêu Chủ tịch (Flo Perez) và yêu đội bóng này.

Sau 8 tháng tôi muốn trở lại ghế huấn luyện. Tôi đưa ra quyết định này vì lợi ích của mọi người. Tôi trở lại vì  đội bóng phải thay đổi vào thời điểm này”, nhà cầm quân người Pháp nói.

Về phía Real Madrid, Chủ tịch Flo Perez hồ hởi nói: “HLV giỏi nhất thế giới đã có mặt ở đây. Cám ơn Zidane vì sự trung thành và trở thành một phần của đội bóng huyền thoại này”.

Ngay hôm nay Zidane sẽ bắt tay vào công việc ở Real Madrid. Trận đầu tiên của nhà cầm quân người Pháp là cuộc đón tiếp Celta Vigo tại Bernabeu ở vòng 28 La Liga vào ngày 16/3.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vungmaihong
còn một điều Zizou không chịu nói khi trở lại Real: " Tôi sợ Mou xí chỗ".

vungmaihong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/02/13 12:00
Năm sinh 1989