V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Zidane không thể lý giải nổi thất bại của Real Madrid

Chủ nhật, 14/01/2018 07:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, HLV Zidane không thể lý giải nổi vì sao Real Madrid lại đen đủi tới vậy ở thất bại trước Villarreal.

Real Madrid chưa thể kìm hãm đà khủng hoảng. Tối qua, họ đã hứng chịu thất bại ngay trên sân nhà Bernabeu trước Villarreal. 


Đây tiếp tục là trận đấu mà các chân sút của Real Madrid quá… tệ. Họ đã tung ra tới 28 cú dứt điểm nhưng không thể chọc thủng lưới đối thủ. Hệ quả, Los Blancos đã hứng chịu bàn thua trong những phút cuối.

Phát biểu trong buổi họp báo, HLV HLV Zidane không thể lý giải nổi vì sao Real Madrid lại đen đủi tới vậy. Ông nói: “Chúng tôi không xứng đáng nhận thất bại này. Toàn đội đã có quá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng chẳng hiểu sao trái bóng không chịu vào lưới.

Chúng tôi đã chơi tốt nhưng lại đón nhận kết quả tiêu cực. Chúng ta cần phải nhìn vào những điểm tích cực, hơn là chỉ trích cầu thủ.

Real Madrid đang trải qua thời điểm tồi tệ. Chúng tôi thực sự bị tổn thương sau thất bại này. Dù vậy, điều đó không làm thay đổi tinh thần của các cầu thủ. Họ sẽ tiếp tục tiến lên phía trước và chiến đấu”.

Với thất bại trước Villarreal, Real Madrid vẫn đứng thứ 4 với 32 điểm và kém Barcelona tới 16 điểm.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!