V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Zidane dọa rời Real nếu bị can thiệp về chuyên môn

Thứ bảy, 18/05/2019 23:54
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Zinedine Zidane đã lên tiếng khẳng định quyền lực ở Real Madrid, đồng thời cảnh báo sẽ ra đi nếu công việc của ông bị can thiệp.
Một trong những nguyên nhân khiến HLV Zinedine Zidane chia tay Real Madrid sau khi hoàn tất “hat-trick” vô địch Champions League là việc ông không được toàn quyền quyết định kế hoạch chuyển nhượng. Do vậy, điều kiện tiên quyết mà chiến lược gia người Pháp đặt ra trước khi bắt đầu “nhiệm kì II” ở Bernabeu chính là việc ông phải được quyết định mọi vấn đề liên quan đến chuyên môn cũng như chuyển nhượng.


Trước khi khép lại mùa giải với trận đấu cuối cùng (gặp Real Betis), Zidane đã lên tiếng khẳng định quyền lực của mình ở Real, đồng thời cảnh báo ông sẽ ra đi công việc bị can thiệp:

“Tôi muốn nói rõ rằng tôi là người quyết định cầu thủ nào sẽ ở đây vào mùa giải tới. Đó là quyết định của tôi. Các bạn nghĩ ai là người nắm toàn quyền ở đây? Rõ như ban ngày, đó là tôi, HLV trưởng. Tôi sẽ làm những gì mình muốn và nếu không thể, tôi sẽ ra đi. Đó là điều rất rõ ràng.

Với những vấn đề liên quan đến chuyển nhượng, tôi cùng làm việc với các cộng sự để giải quyết. Những việc như đội bóng cần ai, chọn ai ra sân, ai dự bị, đội hình thế nào… là nhiệm vụ của tôi và trợ lý”.

Bên cạnh đó, Zizou xác nhận ông đã nói chuyện riêng với Keylor Navas nhưng không nói rõ về tương lai của thủ môn người Costa Rica:

“Liệu trận gặp Betis có phải lần cuối Keylor ra sân hay không ư? Tôi không nghĩ vậy và cũng không muốn nghĩ về mùa giải sau vội. Có rất nhiều tin đồn về những việc sẽ xảy ra nhưng tôi sẽ không nói gì. Không ai biết tôi đã nói gì với Keylor trừ tôi và cậu ấy”.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!