V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Zidane chốt tương lai của James và Bale

Thứ sáu, 16/08/2019 19:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Có vẻ như Zinedine Zidane hiểu rằng, đã đến lúc tạo ra sự ổn định ở Real Madrid…

Tối mai (17/8), Real Madrid sẽ chính thức có trận đấu ra quân tại La Liga mùa giải 2019/20 – làm khách trên sân Celta Vigo. Đây là mặt trận mà HLV Zinedine Zidane ưu tiên ở mùa giải này, do đó, ông cần các cầu thủ sẵn sàng.

Trong buổi họp báo trước trận, HLV người Pháp có những phát biểu thừa nhận việc cả James Rodriguez và Gareth Bale sẽ ở lại Real Madrid, bất chấp việc thị trường chuyển nhượng ở Tây Ban Nha vẫn mở cửa, cũng như ông từng muốn đẩy họ đi.

Real Madrid trải qua giai đoạn tập huấn trước mùa với những kết quả kém ấn tượng nhưng HLV 47 tuổi tỏ ra rất hài lòng.

“Chúng tôi muốn bắt đầu ngay bây giờ”, Zizou nói, “Chúng tôi đang nghĩ về mùa giải mới tại La Liga và chúng tôi hài lòng.

“James đã sẵn sàng và tôi mừng vì cậu ấy là một phần của đội”.

Việc Zidane mở lòng và chào đón James – cũng như Bale, ở lại là sự thay đổi tích cực từ ông, nhưng một phần cũng bởi Los Blancos không đạt được mục tiêu trong kế hoạch theo đuổi Paul Pogba hay Neymar.

“Tôi hài lòng với các cầu thủ”, Zidane nói tiếp, “Và tôi tập trung, cũng như họ, cho trận đấu đầu tiên của mùa giải.

“Paul là người của Manchester United và chúng tôi phải tôn trọng điều đó. Neymar chưa phải người của Real Madrid, do đó, tôi sẽ chỉ tập trung vào những người đã ở đây.

“Có vẻ như Bale sẽ rời CLB, nhưng cậu ấy vẫn ở đây. Tôi sẽ sử dụng cậu ấy, như tôi sẽ làm với mọi người ở đây. Tôi hy vọng mọi người trong đội bóng sẽ khiến tôi gặp khó khăn [trong việc lựa chọn].

“Đội bóng là như vậy và đây là đội hình tôi có. Thị trường chuyển nhượng vẫn mở, mọi chuyện vẫn có thể xảy ra, nhưng vấn đề đối với tôi lúc này là trận đấu ngày thứ Bảy và mọi cầu thủ đang ở đây”. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!