Tin tức

Zidane chơi cực đẹp với Pepe

Chủ nhật, 05/02/2017 09:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Real Madrid, Zinedine Zidane trao quyền tự quyết tương lai cho Pepe và vẫn sử dụng trung vệ này đến hết mùa giải.

Zinedine Zidane cho biết ông sẽ không gây áp lực yêu cầu Pepe kí hợp đồng mới với Real Madrid. Hợp đồng hiện tại của Pepe sẽ hết hạn vào mùa hè 2017 nhưng trung vệ 33 tuổi này không cho thấy ý định ở lại Bernabeu.


Theo một số thông tin từ Tây Ban Nha, Pepe đã bị cám dỗ bởi mức lương khủng từ CLB Trung Quốc, Hebei China Fortune và từ chối đàm phán với Real Madrid. Bất chấp điều đó, Zidane khẳng định ông sẽ không “đày ải” ngôi sao người Bồ, người vừa trở lại sau 6 tuần chấn thương.

Ông nói: “Tất nhiên, tôi muốn anh ấy ở lại. Anh ấy có thể ở lại CLB đến khi nào anh ấy muốn. Anh ấy là 1 cầu thủ lớn ở đội bóng này nhưng chúng tôi phải chờ đến tháng 6 để biết điều gì sẽ xảy ra”.

“Pepe đã trở lại và tốt hơn, anh ấy đã phải chịu đựng nhiều chấn thương ở mùa giải này nhưng bây giờ anh ấy hoàn toàn hồi phục và vui vẻ”.

“Pepe chỉ cần suy nghĩ về những gì anh ấy có thể làm tại Real lúc này. Chúng tôi sẽ chờ đến tháng 6, nhưng với những gì anh ấy cống hiến cho CLB trong những năm qua, chúng tôi phải tôn trọng mọi quyết định của anh ấy”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!