V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Zidane: Tôi không ngu ngốc đi bar và chỉ uống nước trắng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Zidane vừa đăng đàn tiết lộ bí quyết thành công trong sự nghiệp cầu thủ của ông.

Zidane là một trong số không nhiều người thành công trong cả sự nghiệp cầu thủ lẫn HLV. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên OTRO, huyền thoại bóng đá Pháp vừa chia sẻ kỉ niệm về những ngày đầu theo đuổi sự nghiệp quần đùi áo số và bí quyết thành công của ông.

“Tất cả những gì tôi muốn là chơi bóng. Tôi học không tốt. Một ngày bố mẹ tôi cho phép tôi làm bất cứ điều gì tôi muốn. Từ đó tôi chuyên tâm vào bóng đá và nỗ lực để đạt được bất cứ thứ gì mình muốn. Khi mới đến Cannes, tôi tự nhủ sẽ trở thành cầu thủ giỏi nhất và đã nỗ lực để biến giấc mơ thành hiện thực.

Tôi ngủ khỏe và không ngu ngốc lang thang ở những quán bar. Tôi chỉ uống nước mà thôi”, Zidane chia sẻ về ngày đầu đến Cannes đồng thời cho biết không động vào giọt rượu nào khi còn theo nghiệp quần đùi áo số.

Trong sự nghiệp cầu thủ lừng lẫy của mình, huyền thoại bóng đá Pháp đã đoạt được các danh hiệu cao quý nhất: vô địch World Cup, Euro, Champions League, La Liga và Serie A…. Ngoài ra, vị HLV của Real Madrid còn đoạt QBV và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của FIFA…
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!