V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Zaha nổi loạn, Arsenal bắt đầu hành động

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thông qua người đại diện, Wilfried Zaha đã bắn tin muốn rời khỏi Crystal Palace ở mùa hè này. Ngay lập tức, Arsenal đưa ra đề nghị đầu tiên…

Hôm qua, anh trai đồng thời là người đại diện của Wilfried Zaha, Judicael đã bắn tin cho Sky Sports rằng tiền đạo này muốn chuyển đến Arsenal. Judicael nói: “Wilfried sẽ luôn biết ơn Crystal Palace và người hâm mộ đội bóng này vì sự ủng hộ của họ dành cho cậu ấy. Tuy nhiên, giấc mơ của Wilfried là chơi cho Arsenal”.

“Với tất cả những gì Wilfried đã cống hiến cho Crystal Palace và giúp họ trụ lại Premier League những năm qua, tôi hy vọng Palace có thể hiểu rằng họ nên đáp lại Wilfried bằng cách nhận lời Arsenal nhanh chóng, qua đó giúp cậu ấy có cơ hội khoác áo đội bóng yêu thích từ nhỏ và chơi bóng ở châu Âu”.

Cũng theo nguồn tin của Sky Sports, Zaha sẽ nổi loạn để ra đi. Tiền đạo này đang chơi cho Bờ Biển Ngà ở AFCON 2019 và không có ý định trở lại Crystal Palace tập trung sau giải đấu.

Cùng thời điểm Judicael Zaha gây áp lực lên Crystal Palace, Arsenal đã đưa ra đề nghị đầu tiên trị giá 40 triệu bảng để mua Wilfried Zaha. Tuy nhiên, đề nghị này lập tức bị từ chối vì nó kém quá xa mong muốn của Crystal Palace. Trước đó, nhiều thông tin khẳng định Palace chỉ bán ngôi sao hàng đầu của họ nếu nhận được ít nhất 70 triệu bảng.

Sở dĩ Crystal Palace hét giá bán Wilfried Zaha rất cao bởi lẽ họ sẽ phải chia lại 25% cho CLB cũ của tiền đạo này, M.U. Bên cạnh đó, Crystal Palace vẫn ưu tiên giữ chân Zaha và hy vọng Arsenal sẽ sớm bỏ cuộc.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mờ con rùa
Nhà trẻ có truyền thống mua judas về clb

Mờ con rùa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/03/18 12:25
Năm sinh 1991