V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Zaha kín tiếng chuyện sang Arsenal thi đấu

Thứ bảy, 06/07/2019 17:17
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao người Bờ Biển Ngà, Wilfried Zaha úp mở việc chuyển sang Arsenal thi đấu ở mùa hè này.

Wilfried Zaha được xem là mục tiêu chuyển nhượng số một của Arsenal ở mùa hè 2019. Arsenal đã đặt giá 40 triệu bảng hỏi mua ngôi sao này, nhưng lập tức bị phía Crystal Palace từ chối. 

Theo truyền thông Anh, Palace không có ý định bán Zaha và hét giá ngôi sao người Bờ Biển Ngà lên đến 80 triệu bảng. Trong bối cảnh đó, Zaha thông qua người đại diện và cũng là anh trai mình, Judicael tuyên bố giấc mơ được khoác áo Arsenal.

Trước thềm trận đấu ở vòng 1/8 AFCON 2019 giữa Bờ Biển Ngà và Mali, Zaha đã phải nhận một loạt câu hỏi về Arsenal. Giống như các ngôi sao khác, Zaha khéo léo trả lời để tránh bị lôi kéo vào “thị phi”, nhưng anh cũng không từ chối khả năng chuyển đến Emirates.

Zaha nói: “Tôi không có bình luận gì về các thông tin mà các anh nói. Lúc này, tôi chỉ tập trung vào một mục tiêu duy nhất là cố gắng giành chức vô địch AFCON. Tôi không thể nói trước điều gì… chúng ta sẽ biết mọi chuyện trong tương lai”.

Trong khi Zaha trả lời lấp lửng, người hâm mộ Arsenal lại rất tự tin tiền đạo này sẽ chuyển đến Emirates. Trên mạng xã hội Twitter, một loạt cổ động viên của Pháo thủ đã đăng tải thông điệp chào mừng Zaha.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!