Tin tức

Yaya Toure nghiêm túc tính chuyện rời Man City

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người đại diện của Yaya Toure đã tiết lộ khả năng này khi nói về tương lai của ngôi sao Bờ Biển Ngà sau mùa giải này.

Yaya Toure là 1 trong những cầu thủ có tầm ảnh hưởng lớn nhất tại Man City trong nhiều mùa giải trở lại đây. Tuy vậy, do đã bước sang tuổi 32, ngôi sao người Bờ Biển Ngà không còn duy trì phong độ ổn định. Nó đã ảnh hưởng không nhỏ tới tham vọng của gã nhà giàu thành Manchester.

 

Cá nhân Toure cũng gặp nhiều vấn đề liên quan tới lợi ích cá nhân ở Etihad. Đã có nhiều thông tin cho rằng tiền vệ này đã đánh tiếng rời Man City từ lâu nhưng chưa toại nguyện.

Nhưng cuối mùa giải này, mọi chuyện có thể sẽ khác! Toure đã nghiêm túc nghĩ tới chuyện rời Man City. Thông tin này do chính đại diện của Toure, ông Dimitri Seluk chia sẻ.

“Yaya sẽ không rời Man City trong tháng 1. Tuy nhiên, mọi chuyện có thể sẽ thay đổi vào mùa Hè tới. Chúng tôi đã sẵn sàng lắng nghe bất cứ lời đề nghị nào trên bàn đàm phán”, đại diện của Toure, ông Dimitri Seluk cho biết.

Yaya Toure vẫn còn bản hợp đồng tới năm 2017 với Man City. Theo báo giới Anh, tiền vệ này đã từ chối kí bản hợp đồng mới với sân Etihad để sẵn sàng ra đi vào mùa Hè tới.

Điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của Yaya Toure có thể sẽ là Inter Milan, đội bóng đã theo đuổi anh hồi mùa Hè năm ngoái trong cuộc cải tổ lực lượng. Nếu cập bến Giuseppe Meazza, ngôi sao người Bờ Biển Ngà sẽ được tái ngộ HLV Roberto Mancini, người thầy cũ của anh ở Man City.

Do không thể chiêu mộ Toure hồi mùa Hè năm ngoái, Inter Milan đã phải chi đậm đón Kondogbia. Tuy vậy, bản hợp đồng này lại không đáp ứng yêu cầu chuyên môn của HLV Mancini. Do đó, mùa Hè tới được cho là thời điểm tốt nhất để Mancio đưa Toure tới Milano.

Ngoài Inter Milan, Yaya Toure còn nhận được nhiều lời mời hấp dẫn từ các giải đấu ngoài châu Âu như MLS hay Trung Quốc.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trolainguyhiemhon???
Thành viên trolainguyhiemhon??? đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Cút mad:

trolainguyhiemhon???

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 17:42
Năm sinh 1979