V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Yaya Toure mất tích, tuyển Bờ Biển Ngà nháo nhác tìm

Thứ năm, 22/03/2018 11:06
Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
LĐBĐ Bờ Biển Ngà đang nỗ lực liên lạc với Yaya Toure nhưng bất thành.
Sau 2 năm tuyên bố giã từ sự nghiệp quốc tế, Yaya Toure vừa được gọi trở lại tuyển quốc gia. Tiền vệ hiện khoác áo Man City được triệu tập chuẩn bị cho 2 trận giao hữu của Bờ Biển Ngà với Togo và Moldova vào ngày 24 và 27/3 tới.


Trong khi tất cả cầu thủ Bờ Biển Ngà được triệu tập lên tuyển lần này đã có mặt ở Beauvais (Pháp) chuẩn bị cho 2 trận giao hữu nói trên thì Yaya Toure vẫn bặt vô âm tín.

Điều đáng nói là Yaya Toure không hề liên hệ hoặc thông báo lí do vắng mặt với LĐBĐ Bờ Biển Ngà cũng như BHL ĐTQG. Không hiểu lí do gì mà Yaya Toure vắng mặt, BHL Bờ Biển Ngà đã cố gắng liên lạc với tiền vệ Man City nhưng không thể được.

“Mọi thành viên Bờ Biển Ngà đã có mặt ở Pháp chuẩn bị cho 2 trận đấu tới, trừ cầu thủ của Man City, Yaya Toure. Ban huấn luyện đội bóng cố gắng liên lạc nhưng không biết hiện giờ anh ấy ở đâu”, trích thông báo của LĐBĐ Bờ Biển Ngà.

Yaya Toure là thủ quân của Bờ Biển Ngà trong chiến dịch đội bóng này giành chức vô địch CAN 2015. 1 năm sau giải đấu thành công này, tiền vệ Man City tuyên bố chia tay ĐTQG.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!