Tin tức

Yaya Toure lên tiếng chốt tương lai

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Bờ Biển Ngà, Yaya Toure đã lên tiếng chấm dứt các tin đồn về tương lai khi tuyên bố anh sẽ ở lại giúp Man City giành thêm các danh hiệu ở mùa giải tới.

Tương lai của Toure tại Etihad đã bị nghi ngờ suốt 1 năm qua sau khi tiền vệ này trách móc Man City không quan tâm đến… sinh nhật của anh. Người đại diện của Toure, Dimitri Seluk thậm chí từng tuyên bố có đến “90%” ngôi sao này sẽ ra đi.

Toure sẽ ở lại Man City

Trong những tháng gần đây, việc Inter Milan công khai theo đuổi Toure khiến mọi chuyện càng trở nên khó đoán. Tuy vậy, mọi chuyện đã thay đổi chóng mặt chỉ 2 tuần sau khi Premier League 2014-15 khép lại. Đầu tiên là Dimitri Seluk cho biết Toure sẽ ở lại vì cam kết của ông chủ Man City, Sheikh Mansour. Tiếp đến, đích thân tiền vệ này khẳng định tương lai của anh tại Etihad.

Chia sẻ trên tờ báo địa phương Manchester Evening News, Toure cho biết: “Tôi chắc chắn sẽ ở lại, người hâm mộ không cần phải lo lắng nữa.

Mục tiêu của tôi trong năm nay là cố gắng làm tất cả mọi thứ để giúp đội bóng này tiến lên. Tôi tin kinh nghiệm của tôi, và tôi hy vọng, các tân binh sắp đến sẽ cùng nhau tạo ra một City mạnh mẽ trong năm tới.”

Bên cạnh đó, Toure cũng nhấn mạnh mục tiêu lớn nhất của Man City là Champions League, giải đấu mà đội bóng này đã liên tục bị loại sớm trong những năm qua. 

Tiểu Phi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Yaya Toure già rồi mà luơng cao, chỉ có MC mới có luơng đó thôi ...sang CLB khác dể gì ...
Rùa Thần Trái Đất
Ngon, ở lại cho vui

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

Rùa Thần Trái Đất

Tuyển trẻ
Số bài gửi 12
Dự đoán tỷ số 0/1 (0 điểm)
Tham gia 10/09/14 08:49
Gửi bài lần cuối 16/02/2016 10:19
Năm sinh 1000