V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Yếu nhân của Arsenal từ chối Liverpool phút chót

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trưởng phòng y học thể thao của Arsenal, Gary O'Driscoll đã từ chối Liverpool để ở lại Emirates vào phút chót.
Bác sĩ  O'Driscoll và trung vệ Sokratis

Liverpool đã tiếp cận Gary O'Driscoll vào đầu năm nay sau khi bác sĩ trưởng của họ, Andrew Massey chuyển đến làm giám đốc bộ phận mới cho LĐBĐ thế giới (FIFA). Theo nguồn tin của Daily Mail, Liverpool nhanh chóng đạt thỏa thuận với Gary O'Driscoll và bác sĩ này đã thông báo cho Arsenal về việc chuyển đến Anfield.

Arsenal chấp nhận để Gary O'Driscoll ra đi và bắt đầu đăng tìm bác sĩ mới trong tháng trước. Tuy nhiên, bác sĩ 49 tuổi này bất ngờ đổi ý vào phút chót và tiếp tục gắn bó với Emirates.

Theo Daily Mail, HLV Mikel Arteta có vai trò trong việc thay đổi kế hoạch của O'Driscoll. Arteta vốn thân thiết với bác sĩ này khi còn là cầu thủ của Arsenal. Trong chuyến nghỉ đông của CLB tại Dubai, HLV người Tây Ban Nha đã liên tục trò chuyện và thuyết phục O'Driscoll ở lại bằng các kế hoạch rõ ràng cho bộ phận y học thể thao của ông.

Ngoài sự thuyết phục từ Arteta, O'Driscoll còn quyết định ở lại Emirates vì sự chuyên nghiệp và lý do gia đình. O'Driscoll đã gắn bó với Arsenal từ năm 2009 và không muốn phá hợp đồng để ra đi. Gia đình ông cũng định cư tại London từ lâu và ông không muốn xáo trộn cuộc sống của họ.

O'Driscoll được xem là một yếu nhân ở khu vực hậu cần của Arsenal. Bác sĩ này có kinh nghiệm làm việc lâu năm tại Emirates và có mối quan hệ rất thân thiết với các cầu thủ. Chính vì vậy, Arsenal rất vui vẻ khi O'Driscoll đồng ý ở lại trong khi Liverpool sẽ phải tìm kiếm một ứng viên mới.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!