Tin tức

Yêu thật lòng, Ronaldo đưa bạn gái về ra mắt gia đình

Thứ bảy, 26/11/2016 13:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dường như Cris Ronaldo rất nghiêm túc trong mối quan hệ của anh với cô nàng Georgina Rodriguez, chứ không chơi bời như đồn thổi.
Bạn đã "Thích" bongdaso.com trên facebook chưa!!!

Bằng chứng là Cris Ronaldo đã đưa Georgina Rodriguez về Bồ Đào Nha để ra mắt mẹ đẻ, bà Dolores Aveiro cùng gia đình của anh ở quê nhà.


Số là ở chuyến làm khách của Real Madrid trước Sporting Lisbon, Cris Ronaldo đã chi tiền vé máy bay, ăn ở, vé xem cho Georgina Rodriguez.

Tại Lisbon, Cris Ronaldo đã giới thiệu Georgina Rodriguez cho bà Dolores Aveiro. Cả 2 đã trao đổi rất thân mật và tỏ ra khá hợp nhau.

Đây là một tín hiệu đáng mừng với Cris Ronaldo bởi không hợp với bà Dolores Aveiro là một trong những lý do siêu mẫu người Nga Irina không thể trở thành vợ của Cris Ronaldo.

Đích thân bà Dolores Aveiro đã chia sẻ bức ảnh bà đang vui vẻ cùng một số CĐV và Georgina Rodriguez cổ vũ cho Cris Ronaldo trước trận đấu với Sporting Lisbon.

Việc Cris Ronaldo đưa bạn gái về ra mắt bà Dolores Aveiro đã phần nào dập tan tin đồn rằng, ngôi sao Real Madrid chỉ coi Georgina Rodriguez là bến tình tạm thời mà thôi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!