Tin tức

Yêu C.Ronaldo, cô bạn gái chịu… thiệt thòi

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Bạn gái Ronaldo, Georgina Rodriguez đã mất việc ở hãng Gucci vì quá nổi tiếng. Hiện tại, cầu thủ người Bồ Đào Nha đang phải chạy đôn chạy đáo để xin việc cho bạn gái.

Như đã biết, trong thời gian qua, C.Ronaldo đã quyết định công khai mối quan hệ với bạn gái Georgina Rodriguez trên mặt báo. Thậm chí, cầu thủ này đang tính chuyện lâu dài với cô gái này khi đưa về ra mắt mẹ ở Bồ Đào Nha.


Tất nhiên, sau khi lộ những hình ảnh thân mật với C.Ronaldo, Georgina Rodriguez nhanh chóng trở thành cái tên nổi tiếng. Cánh nhà báo, giới săn ảnh và cả người hâm mộ thường xuyên túc trực ở cửa hàng Gucci, nơi cô làm việc.

Điều đó khiến cho quản lý cửa hàng Gucci cảm thấy bực mình. Cuối cùng, hãng thời gian này đã quyết định cho Georgina Rodriguez bởi việc xuất hiện quá nhiều “cái đuôi” theo sau cô đã ảnh hưởng tới việc kinh doanh của cửa hàng.

Bởi lý do đó, trong thời gian qua, C.Ronaldo đã chạy đôn chạy đáo để tìm kiếm công việc mới cho bạn gái. Tất nhiên, “nhiệm vụ” này chẳng khó khăn gì với CR7 bởi anh quen biết với nhiều hãng thời trang lớn.

Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha, có vẻ như hãng thời trang Prada (nơi C.Ronaldo làm đại diện thương hiệu) đã quyết định nhận Georgina Rodriguez vào làm việc. Dù vậy, liệu chăng, Georgina Rodriguez có thể yên ổn làm việc trước sự soi mói mọi lúc mọi nơi?

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
AntiAll
Cặp đôi xấu trai và xấu gái, khá hợp nhau
bluedragonkz
Chắc có phải vì tình yêu ?!
ak_47
Thiệt thòi phải rồi em ơi, chuẩn bị vào tù thăm nó kìa, 6 năm lận đó.
1

AntiAll

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/06/11 19:51

 

Vua_1 Cỏi_1979

Siêu sao
Số bài gửi 7939
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/05/17 19:43
Gửi bài lần cuối 21/09/2017 00:56
Năm sinh 7_XX

 

ak_47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/12/11 20:27