Tin tức

Xung đột nhỏ trong cuộc đàm phán HĐ giữa M.U-Mou

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Sky Sports, về cơ bản hợp đồng giữa Man United và Jose Mourinho đã xong xuôi nhưng một chút rắc rối nhỏ khiến quá trình đàm phán có thể kéo dài hơn so với dự kiến.
Cụ thể, theo Sky Sports, thông qua người đại diện của mình là Jorge Mendes đã đạt được mọi thoả thuận cá nhân với Man United trong cuộc đàm phán tại London với Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward vào hôm qua.


Trong đó quan trọng nhất là vấn đề lương bổng. Mourinho sẽ nhận mức lương 10 triệu bảng/năm chưa tính thưởng trong HĐ 3 năm.

Tuy nhiên, một xung đột nhỏ liên quan đến bản quyền hình ảnh của 2 bên khiến việc Jose Mourinho chính thức kí HĐ với Man United ngay trong hôm nay theo giờ Việt Nam có thể kéo dài sang đầu giờ ngày mai.

Cả Jose Mourinho đều có chung nhà tài trợ Adidas. HLV người Bồ là đại sứ toàn cầu cho hãng đồ dùng và dụng cụ thể thao này trong khi Man United kí HĐ tài trợ kỉ lục 75 triệu bảng/năm với Adidas vào năm 2015.

Thế nhưng trong khi Jose Mourinho là đại diện quảng bá cho hãng xe Jaguar thì Man United lại hợp tác với General Motors trong HĐ 7 năm với nhãn hiệu xe Chevrolet in trên áo đấu.

Hiện luật sư của Jose Mourinho và Man United cũng như đại diện của 2 phía đang đàm phán, dung hoà lợi ích giữa 2 bên cũng như 2 nhà tài trợ nói trên. Nếu mọi chuyện được giải quyết nhanh chóng thì Man United sẽ công bố hợp đồng với Mou trong vài giờ tới, ngược lại, thương vụ sẽ được công bố vào đêm nay rạng sáng ngày mai theo giờ Việt Nam.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ngoc_thich_the
phức tạp lắm kkk
lucvantien2007
Thời hậu của Mou tại MU thì ài cũng đoán được rồi -> Sa thải HLV và cần sự trợ giúp của HLV tạm thời để tranh vé trụ hạng. Giống Chelsea đó.
BA...BA...GIẾT RÙA
Kiểu gì thì fan chel cũng sẽ đổi màu cho chiếc xe buýt.

ngoc_thich_the

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 17/05/16 18:42
Năm sinh 1995

 

lucvantien2007

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/06/14 10:48

 

BA...BA...GIẾT RÙA

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/01/12 07:48
Gửi bài lần cuối 24/11/2015 09:18