V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xuất hiện cầu thủ TBN đầu tiên từ chối trở lại tập luyện

Thứ năm, 07/05/2020 23:39
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngôi sao của CLB Cadiz, Fali đã trở thành cầu thủ đầu tiên ở TBN từ chối trở lại tập luyện vì lo ngại dịch Covid-19.

Fali (áo vàng)

Các đội bóng chuyên nghiệp ở TBN đã trở lại tập luyện sau một thời gian khá dài tạm ngưng vì dịch Covid-19. Tuy nhiên, cầu thủ Fali của Cadiz (đội bóng đang chơi ở giải hạng Nhì TBN) nói rằng anh sẽ không trở lại tập luyện cho tới khi vắc-xin chữa virus Corona được tìm ra.

Fali đã trở thành cầu thủ đầu tiên ở TBN từ chối tham gia tập luyện và anh cũng sẵn sàng không nhận lương cho tới khi cảm thấy an toàn để thi đấu trở lại. Hậu vệ 26 tuổi này đang là trụ cột của Cadiz và cũng từng thi đấu cho Barcelona B.

Chia sẻ trên tờ Cadena Cope, Fali nói: "Tôi chưa có kế hoạch chơi bóng trở lại và tôi cũng sẽ không yêu cầu tiền lương vì tôi là một cầu thủ có nguyên tắc. Tôi sẽ không nhận lương vì tôi không xứng đáng với điều đó. Điều quan trọng nhất là sức khỏe của tôi và các con tôi.

Tôi sẽ không nêu ra bất kỳ cái tên nào, những có nhiều cầu thủ khác cũng sợ thi đấu trở lại. Họ đã nói với tôi. Tôi có một ít tiền tiết kiệm và có thể tìm kiếm một công việc khác, vì tôi không muốn mạo hiểm với bản thân và gia đình.

Các cầu thủ bóng đá trông giống như những siêu anh hùng nhưng chúng tôi cũng chỉ là con người và bây giờ tôi sẽ chờ đợi. Có lẽ, sau 10 hoặc 15 ngày nữa tôi sẽ trở lại tập luyện".

TBN là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất từ dịch Covid-19. Tính tới thời điểm này, họ đã có 222.000 ca dương tính, trong đó có 25.857 ca tử vong.

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!