V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xuất hiện CLB nhảy vào tranh Zaha với Arsenal

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Everton bất ngờ nhảy vào cuộc đua giành Wilfried Zaha với Arsenal.

Wilfried Zaha là mục tiêu hàng đầu của Arsenal ở mùa hè này. Theo truyền thông Anh, Arsenal đã đặt giá 40 triệu bảng hỏi mua ngôi sao người Bờ Biển Ngà nhưng bị Crystal Palace từ chối. 

Trong thời gian qua, Arsenal vẫn kiên trì thuyết phục Crystal Palace giảm giá bán Zaha. Pháo thủ khá tự tin trong thương vụ này bởi lẽ ngoài họ không có “đại gia” nào khác theo đuổi Zaha. Bản thân cựu tiền đạo M.U cũng bày tỏ mong muốn chuyển đến Emirates thi đấu.

Tuy nhiên, mọi chuyện bất ngờ trở nên khó khăn hơn với Arsenal khi Everton nhảy vào cuộc và sẵn sàng trả giá cao. Theo nguồn tin của Sky Sports, Everton đã liên hệ với Crystal Palace để bắt đầu đàm phán việc chuyển nhượng Zaha.

Cho dù Zaha không thực sự thích Everton, nhưng đội chủ sân Goodison Park tự tin thuyết phục tiền đạo này bằng dự án lớn cùng HLV Marcos Silva. Trong những năm gần đây, Everton cho thấy tham vọng vươn tầm khi liên tục bạo chi mua sắm cầu thủ.

Hiện tại, Zaha đang đi nghỉ hè sau khi tham dự AFCON 2019 cùng Bờ Biển Ngà. Tuy vậy, tương lai của tiền đạo này sẽ sớm trở nên rõ ràng bởi lẽ thị trường chuyển nhượng ở Anh chỉ còn mở cửa trong vòng 2 tuần nữa.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!