V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xuất hiện ứng viên nặng ký trong cuộc đua tại VFF

Thứ năm, 29/03/2018 10:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sáng ngày 29/3, truyền thông Việt Nam cho biết đã có thêm một ứng viên tham gia ứng cử ghế phó Chủ tịch tài chính LĐBĐVN (VFF) nhiệm kỳ VIII.
Ông Trần Văn Liêng (bên trái)

Theo đó, ngày 28/3, ông Cao Văn Chóng, cựu Tổng giám đốc công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) đã đề cử doanh nhân Trần Văn Liêng vào vị trị Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF. 

Ông Liêng sinh năm 1968 quê ở Đồng Tháp, giữ chức Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Ca cao Việt Nam (Vinacacao). Công ty Vinacacao được ông Liêng thành lập hồi năm 2007. 

Như vậy, ứng viên cho vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính đến thời điểm này là hai người: Ông Trần Anh Tú và Trần Văn Liêng.

Trước đó, ông Trần Anh Tú là ứng viên duy nhất cho vị trí Phó chủ tịch phụ trách tài chính của VFF. Cũng chính vì thế nên Chủ tịch của CLB HAGL, ông Đoàn Nguyên Đức, đã phản ứng dữ dội.

Bầu Đức tuyên bố sẽ nghỉ bóng đá nếu ông Trần Anh Tú đắc cử vị trí Phó chủ tịch VFF phụ trách tài chính. Thậm chí ông ra tối hậu thư sẽ cho CLB HAGL nghỉ đá V-League 2018 ngay từ 1/4/2018.

Trước sức ép và sự đòi hỏi từ bầu Đức, được biết, ông Trần Anh Tú đã phải từ chức ở hai vị trí Tổng giám đốc VPF và Trưởng ban tổ chức giải V-League 2018. Đồng thời VFF gia hạn thời gian đề cử vào Ban chấp hành VFF khóa VIII đến hết ngày 31/3.

Phát biểu với truyền thông Việt Nam, ông Liêng cho biết: 'Tôi tham gia để quyết liệt chia sẻ một tình yêu cho bóng đá. Tôi có sự ủng hộ của các doanh nghiệp, bản thân tôi cũng quyết tâm vào VFF. 

Tôi mong mọi người ủng hộ để hiểu là đến lúc xã hội chung tay làm bóng đá, chứ không dành cho thành phần riêng nào cả. Nếu được vậy thì bóng đá Việt Nam mới phát triển, phải làm cho thanh sạch lên'.

Theo Điều lệ của VFF, mỗi nhiệm kỳ Đại hội kéo dài không quá 4 năm. Đại hội VFF khóa VII có nhiệm kỳ từ năm 2014 đến năm 2018. Vì vậy, năm 2018 là thời hạn để tiến hành Đại hội nhiệm kỳ mới. VFF dự kiến tổ chức Đại hội nhiệm kỳ VIII trong tháng 4/2018.
Minh Hoàng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59