V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xuân Trường sẽ được điều trị ở bệnh viện tốt nhất thế giới

Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Bác sĩ Trần Anh Tuấn của ĐT Việt Nam đã tiết lộ thông tin về chấn thương của tiền vệ Lương Xuân Trường.

Xuân Trường dính chấn thương trong buổi tập chiều ngày 30/9 của ĐT Việt Nam. Sau khi chụp MRI vào sáng nay (1/10), các bác sĩ kết luận, tiền vệ người Tuyên Quang bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối phải.

Trước sự quan tâm của người hâm mộ dành cho Xuân Trường, ban huấn luyện ĐT Việt Nam đã cử bác sĩ Trần Anh Tuấn trả lời truyền thông chiều 1/10 để thông báo về tình hình sức khỏe của tiền vệ sinh năm 1995.

Chia sẻ với truyền thông, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết: “Xuân Trường dính chấn thương trong buổi tập chiều 30/9, qua chẩn đoán của bác sĩ, cậu ấy bị đứt dây chằng chéo trước gối phải. Xuân Trường buộc phải phẫu thuật để điều trị chấn thương.

Hiện tại, chúng tôi đã báo cáo lên Liên đoàn bóng đá Việt Nam để tìm bệnh viện tốt nhất trên thế giới phẫu thuật cho Xuân Trường. Thời gian dự kiến trở lại sân cỏ của cậu ấy từ 5 đến 6 tháng”.

Nói về nguyên nhân chấn thương của Xuân Trường, bác sĩ Trần Anh Tuấn cho biết, tiền vệ của HAGL tự chấn thương chứ không va chạm với ai. Bác sĩ Tuấn chia sẻ: “Đây là tai nạn thường gặp trong bóng đá. Tai nạn này không có cách gì phòng tránh và cũng không thể biết trước mà tránh.

Chúng tôi đang cố gắng để Xuân Trường được phẫu thuật trong thời gian sớm nhất. Các bác sĩ đội tuyển cũng đang bàn bạc với Liên đoàn bóng đá Việt Nam để tìm bệnh viện tốt nhất cho Trường. Ngoài Xuân Trường thì các cầu thủ khác dính chấn thương ở ĐT Việt Nam đang hồi phục tốt”.


Với chấn thương này, Xuân Trường gần như bỏ lỡ hết lượt trận vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á của ĐT Việt Nam. Ngoài ra, tiền vệ người Tuyên Quang có thể phải nghỉ thi đấu hết giai đoạn lượt đi V-League 2020.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
Cố lên Trường ơi.

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00