Tin tức

Xuân Trường hưởng đặc ân từ Gangwon

Thứ năm, 26/01/2017 23:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trái với kế hoạch ban đầu, tiền vệ Xuân Trường sẽ được nghỉ 4 ngày để về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán.

Chuyển sang khoác áo Gangwon, Xuân Trường đang nỗ lực thể hiện mình trên sân tập với hy vọng có suất đá chính ở mùa giải năm 2017. Với quyết tâm ấy, tiền vệ người Tuyên Quang đã xác định sẽ “hy sinh” Tết Nguyên Đán để ở lại Hàn Quốc luyện tập.

Tuy nhiên, theo thông tin mới được chính Xuân Trường tiết lộ, anh đã được BLĐ Gangwon cho nghỉ 4 ngày để trở về Việt Nam đón Tết Nguyên Đán.

 

Chia sẻ trên đã được Xuân Trường tiết lộ khi trả lời câu hỏi từ NHM trong chương trình “Con trai Busan”. Sở dĩ có chuyện đó là bởi sau khi kết thúc đợt tập huấn đầu tiên chuẩn bị cho K.League Classic 2017 tại Ulsan hôm qua 25/1, CLB Gangwon FC cho các cầu thủ nghỉ 5 ngày trước khi tập trung trở lại.

“Năm nay mình cảm thấy rất là vui vì được về nhà ăn Tết. Bình thường thì mình cảm thấy khá là nhớ gia đình, bố mẹ. Lần này thời gian không có nên mình cũng chỉ được về Việt Nam 4 ngày”, Xuân Trường chia sẻ.

“Đây là năm thứ hai thi đấu ở nước ngoài nên lúc nào em cũng cảm thấy nhớ các đồng đội ở Việt Nam, đặc biệt là HAGL, tất cả các cầu thủ đã từng tập luyện cùng em từ lúc còn ở Học viện.

Khi đến Hàn Quốc do chỉ có một mình là người Việt Nam nên gặp khó khăn về ngôn ngữ, giao tiếp, dù có rất nhiều điều muốn nói nhưng không thể nói chuyện và trao đổi với tất cả mọi người, vì thế em đang cố gắng để học tiếng Hàn”, tiền vệ người Tuyên Quang nói thêm.

Cách đây 1 năm, khi còn khoác áo Incheon United, Xuân Trường phải đón Tết Nguyên Đán tại Hàn Quốc. Bởi vậy, tiền vệ này tỏ ra rất vui mừng khi được trở về Việt Nam ở dịp tết cổ truyền năm nay.

Điều đáng tiếc cho Xuân Trường là anh không thể có mặt trong đợt tập trung đầu năm Đinh Dậu (mùng 6 Tết) với đội tuyển U23 Việt Nam tại TPHCM để đá giao hữu với U23 Malaysia. Cùng vắng mặt với Xuân Trường còn có đồng đội Tuấn Anh, cầu thủ vẫn đang trong giai đoạn dưỡng thương.

Duy Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Phẩm chất của Xuân Trường đang được thể hiện. CP giờ quá lìu tìu =))

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32