V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xuân Trường báo tin vui đến người hâm mộ Việt Nam

Thứ năm, 17/10/2019 17:31
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thông tin mới nhất thì tiền vệ Lương Xuân Trường đã được các bác sĩ phẫu thuật thành công ở bệnh viện tại Hàn Quốc.

Xuân Trường dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối trong quá trình tập luyện, chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á. Chấn thương nặng khiến tiền vệ người Tuyên Quang phải lên bàn mổ.

Ngày 12/10, Xuân Trường đã bay sang Hàn Quốc. Sau khi được các bác sĩ kiểm tra, tiền vệ này được phẫu thuật vào ngày 15/10, đúng hôm ĐT Việt Nam giành chiến thắng 3-1 trước Indonesia tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Do tiền vệ người Tuyên Quang kín tiếng nên toàn bộ thông tin về ca phẫu thuật được giấu cho đến hôm nay 17/10 mới được tiết lộ. Xuân Trường phẫu thuật và điều trị tại bệnh viện Inega (Hàn Quốc). Đây là nơi mà các cầu thủ khác như Tuấn Anh, Văn Thanh, Đình Trọng và Xuân Hưng được phẫu thuật và điều trị.

Hiện tại, Xuân Trường đang nằm viện và được các bác sĩ theo dõi sau phẫu thuật. Theo kế hoạch, tiền vệ người Tuyên Quang sẽ cần ít nhất 6 tháng để tập luyện, hồi phục. Được biết, cầu thủ sinh năm 1995 sẽ ở lại Hàn Quốc đến Tết Nguyên Đán mới quay về Việt Nam.

Do dính chấn thương trong quá trình hội quân cùng ĐT Việt Nam nên toàn bộ chi phí phẫu thuật của Xuân Trường được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) chi trả. Trước Xuân Trường, trong năm 2019, các tuyển thủ khác của ĐT Việt Nam như Phan Văn Đức hay Đình Trọng cũng bị đứt dây chằng và phải lên bàn mổ. Hiện tại, hai cầu thủ này đang hồi phục khá tốt và đã bắt đầu tập luyện với bóng.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!