Tin tức

Xuân Trường được chọn làm đại sứ

Thứ sáu, 10/02/2017 16:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Lương Xuân Trường đã được bổ nhiệm làm Đại sứ của tỉnh Gangwon.
Thống đốc Choi Moon-soon của tỉnh Gangwon mới xác nhận với báo giới rằng đã chọn tiền vệ Lương Xuân Trường làm đại sứ hình ảnh cho tỉnh.

Việc bổ nhiệm trên không nằm ngoài mục đích thúc đẩy mối quan hệ kinh tế, văn hoá giữa 2 quốc gia Hàn Quốc và Việt Nam. Đây không phải lần đầu tên một cầu thủ Việt được chọn làm đại sứ khi thi đấu nước ngoài. Trước đó là trường hợp của tiền đạo Công Phượng tại Nhật Bản.


Được biết, Xuân Trường sẽ bắt đầu vai trò mới của mình từ cuối tháng này. Dù vậy, công việc chính của anh vẫn là thi đấu cho Gangwon FC.

Hiện tại, Xuân Trường đang cùng Gangwon FC có chuyến tập huấn tại Nhật Bản để chuẩn bị cho mùa giải mới. Nhờ việc từng thi đấu tại Hàn Quốc nên tiền vệ người Tuyên Quang tỏ ra hòa nhập khá nhanh tại đội bóng mới.

Bản thân BHL của CLB Hàn Quốc cũng đánh giá cao khả năng của tiền vệ này. Thời gian tới Gangwon FC sẽ có 7 trận giao hữu với các đội bóng, trong đó có 4 đội từ Trung Quốc, và đây sẽ là cơ hội để Xuân Trường khẳng định vai trò của mình.

Ở mùa giải này, BHL của Gangwon FC cam kết Xuân Trường sẽ được đá chính khoảng 10 trận ở K.League Classic 2017. Đây là số trận tương đối so với khi Trường còn ở Incheon United.

Thái Bình
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
thì ra sang đây cũng chỉ là chiêu trò pr của đội bóng chủ quản chứ XT đã ra sân chính thức trận nào đâu và cũng có phải cầu thủ có số má j ở giải hàn đâu mà làm đại sứ hình ảnh này nọ, chỉ khổ cho fan VN ảo tưởng thêm thôi
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Trường em hay lắm!

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32