Tin tức

Xong vụ De Gea - Real

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong tuyên bố vào hôm qua, Chủ tịch Flo Perez mập mờ cho hay Real Madrid sẽ không chèo kéo nhằm chiêu mộ David de Gea vào hè 2016.
Real Madrid từng mua hụt David de Gea vào ngày cuối cùng kì chuyển nhượng hè 2015. Ngay thời điểm đó Kền kền trắng đã coi thủ môn người TBN là mục tiêu số 1 của mình vào hè 2016, tuy nhiên, kế hoạch chiêu mộ De Gea của Real Madrid vào hè này đã thay đổi.


Đích thân Chủ tịch Flo Perez đã bóng gió xác nhận thông tin này. Theo người đàn ông quyền lực nhất Bernabeu thì Real Madrid chưa mua De Gea vì đang có thủ môn xuất sắc Keylor Navas.

‘‘Tôi không phải là người có tiếng nói quyết định cuối cùng. Quá khó để dùng 2 cầu thủ xuất sắc nhất ở cùng một vị trí’’, Flo Perez trả lời câu hỏi của phóng viên về việc Real Madrid có chiêu mộ De Gea vào hè này hay không.

Ngoài việc Real có Keylor Navas, Kền kền trắng cũng gặp khó trong vụ mua De Gea do HLV Jose Mourinho sẽ không để thủ môn TBN rời Man United bằng bất cứ giá nào.

Về phía De Gea, thủ môn TBN rất hào hứng được làm việc với Jose Mourinho. Trước khi Van Gaal bị sa thải, De Gea từng bóng gió cho hay sẽ rời Man United vào hè này nếu chiến lược gia Hà Lan còn dẫn dắt Quỷ đỏ.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
Nên mua Gea về dự bị hoặc bắt những cup linh tinh để navas còn nghỉ ngơi.Cả đội Mu có chú này đưọc cho về làm dự bị cho Navas
polyfrance
Phải nói Mou mang lại quá nhiều điều cho cái xưởng nhuộm bây giờ. Cái quan trọng nhất là đẳng cấp.
trolainguyhiemhon!!!
Mou đến thì De Gea tha hồ xơi cúp,xơi găng tay vàng lưong lại cao ngu gì ko ở lại

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06

 

polyfrance

Tuyển trẻ
Số bài gửi 47
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/05/10 02:17
Gửi bài lần cuối 11/05/2015 21:59

 

trolainguyhiemhon!!!

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/02/16 21:57