Tin tức

Xong thỏa thuận, Conte kéo vây cánh sang Chelsea

Thứ bảy, 27/02/2016 23:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Antonio Conte sẽ kéo theo nhiều cộng sự cũ ở Italia khi tiếp quản Chelsea ở mùa giải tới.

Theo thông tin mới được tờ SportMail đăng tải, trong 48 giờ qua, Chelsea đã có buổi đàm phán trực tiếp với người đại diện của HLV Antonio Conte tại thủ đô London. Giữa 2 bên đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ về 1 bản hợp đồng có thời hạn 3 năm cùng mức lương 6 triệu bảng/mùa.

 
HLV Conte sẽ mang theo trợ lý Angelo Alessio (phải) và nhiều cộng sự cũ tới Chelsea

Nếu không có gì thay đổi, bản hợp đồng chính thức sẽ được kí kết vào trung tuần tháng 3 tới. Đáng chú ý, Chelsea đã hứa hẹn sẽ cung cấp số tiền khoảng 150 triệu bảng để HLV Antonio Conte cải tổ đội hình.

Chưa rõ Antonio Conte đã có kế hoạch xây dựng đội hình mới ở Chelsea hay chưa, chỉ biết rằng ông đã chuẩn bị sẵn phương án nhân sự cho ban huấn luyện.

Cụ thể, theo SportMail, thay vì tin dùng ban huấn luyện hiện tại của Chelsea, Conte sẽ mang theo các cộng sự mà ông từng gắn bó khi còn dẫn dắt Juventus. Danh sách này bao gồm trợ lý Angelo Alessio, HLV thể lực Paolo Bertelli và HLV Mauro Sandreani.

Tất nhiên, Conte không quên kéo theo trợ lý Massimo Carrera, người từng thay ông tiếp quản Juventus trong khoảng thời gian 10 tháng vào năm 2012. Ở thời điểm đó, Conte bị LĐBĐ Italia truất quyền chỉ đạo vì có liên quan tới án dàn xếp tỉ số.

Trước mắt, Antonio Conte sẽ thông báo với LĐBĐ Italia về việc chia tay đội tuyển bóng đá nước này sau VCK EURO 2016. Thậm chí, tờ SportMail còn cho biết, Conte sẽ ra mắt Chelsea vào ngày 14-15/7, 1 tuần sau trận CK EURO 2016.

Toàn bộ quá trình đàm phán với Conte vừa qua của Chelsea được thực hiện bởi bà Marina Granovskaia. Đây là người từng làm việc cho 1 công ty dầu mỏ do tỉ phú Abramovich nắm quyền. Cả 2 khá thân mật và Granovskaia đã trở thành cố vấn cho Abramovich trong suốt 18 năm qua.

Khi Abramovich mua lại Chelsea, Granovskaia cũng theo chân sang London và làm việc như 1 người đại diện của tỉ phú Nga (từ năm 2010). Bởi vậy, thương vụ trên cũng chính là tiếng nói của Abramovich. Ông tỏ ra không còn tin tưởng BLĐ Chelsea sau nhiều bản HĐ thất bại.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
kynhong
qpzm viết:
HLV của Anh ko có tài, không đủ uy để dẫn những clb lớn.

Kể cả toàn Vương Quốc Anh cũng không còn ai có đủ tài để dẫn dắt mấy clb lớn
qpzm
Thành viên qpzm đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
HLV của Anh ko có tài, không đủ uy để dẫn những clb lớn.
1

kynhong

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/05/12 09:01

 

qpzm

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/08/15 06:33
Gửi bài lần cuối 25/05/2016 11:37