V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xong tương lai các trợ lý của HLV Park Hang-seo!

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định gia hạn hợp đồng 3 năm với các trợ lý của HLV Park Hang-seo.

Để hỗ trợ tối đa cho công việc của HLV Park Hang-seo ở các đội tuyển, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã quyết định gia hạn hợp đồng 3 năm với các trợ lý của chiến lược gia người Hàn Quốc. Điều này giúp vị ông tuổi không phải bận tâm về vấn đề nhân sự khi các thành viên trong BHL đang làm việc rất ổn định và hiệu quả.

Chia sẻ về việc gia hạn hợp đồng với ông Lee Young-jin, Lư Đình Tuấn và các trợ lý khác của HLV Park, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh cho biết: "Thời gian gia hạn hợp đồng của các trợ lý sẽ tương ứng với thời gian làm việc của HLV Park Hang-seo. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để HLV Park và các trợ lý tập trung chuyên môn cho đội tuyển trong thời gian tới".

Về vấn đề trả lương cho HLV Park Hang-seo và các cộng sự, Phó chủ tịch truyền thông Cao Văn Chóng cho biết VFF là đơn vị trực tiếp chi trả nhưng có sự hỗ trợ của một vài nhà tài trợ. Tuy nhiên, mức đãi ngộ của HLV Park trong hợp đồng mới thì vẫn không được tiết lộ.

Cũng trong sáng nay tại trụ sở VFF, đơn vị tài trợ đã trao cho ĐTVN và tiền vệ Quang Hải 1,2 tỷ đồng tiền thưởng ở trận thắng Malaysia hôm 10/10. Nếu tiếp tục thắng trong 2 trận đấu gặp UAE và Thái Lan tới đây, ĐTVN sẽ còn nhận được nhiều khoản thưởng hậu hĩnh hơn nữa.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!