Tin tức

Xong tương lai William Carvalho

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ được liên hệ nhiều lần với Arsenal, William Carvalho đã quyết định cam kết tương lai với Sporting Lisbon bằng bản hợp đồng mới có thời hạn 4 năm rưỡi.

William Carvalho năm nay 23 tuổi, được đánh giá là một trong những tiền vệ phòng ngự tiềm năng nhất châu Âu. Trong các kỳ chuyển nhượng gần đây, Carvalho liên tục được liên hệ với Arsenal, đội bị đánh giá thiếu sức mạnh ở tuyến giữa. Bản thân tiền vệ này cũng hơn một lần bóng gió muốn được chuyển đến Emirates thi đấu.


Theo các tin đồn từ Anh, Arsenal từng tiếp cận Carvalho nhưng nhanh chóng bỏ cuộc vì mức giá Sporting Lisbon yêu cầu quá cao. Thay vào đó, Pháo thủ chọn mua tiền vệ phòng ngự của Basel, Mohamed Elneny với giá 5,5 triệu bảng vào tháng Giêng vừa qua.

Sau khi bị Arsenal “bỏ qua”, Carvalho đã quyết định cam kết tương lai với Sporting Lisbon. Hôm nay, tiền vệ người Bồ Đào Nha đồng ý ký hợp đồng mới có thời hạn đến tháng 6 năm 2020 với CLB này.

Tuy nhiên, với đặc trưng là giải đấu “xuất khẩu” tài năng, Sporting không cho thấy họ có ý định giữ chân Carvalho dài lâu. Cụ thể trong hợp đồng mới, CLB này cài thêm điều khoản “giải phóng” tiền vệ 23 tuổi này với mức giá khá hợp lý: 35 triệu bảng (45 triệu euro).

Theo giới quan sát, đây là mốc giá vừa đủ cho các CLB khác đàm phán với Sporting nếu muốn sở hữu Carvalho trong những kỳ chuyển nhượng tới.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
long2348
Đang xung không bán , thêm vài tuổi giá nó giảm ngồi mà tiếc

long2348

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/04/11 17:32