Tin tức

Xong tương lai Luis Suarez

Thứ sáu, 09/12/2016 07:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Uruguay, Luis Suarez sẽ ký hợp đồng mới với Barcelona trong ít ngày tới.

Chủ tịch Barcelona, Josep Maria Bartomeu khẳng định Suarez sẽ ký hợp đồng mới với CLB có thời hạn đến năm 2022, thời điểm tiền đạo này bước sang tuổi 35.


Từ khi chuyển sang Barcelona từ Liverpool vào năm 2014, Suarez đã nhanh chóng chứng minh anh là một trong những trung phong hàng đầu thế giới. Mùa giải trước, tiền đạo này xuất sắc giành danh hiệu Chiếc giày vàng châu Âu với 40 bàn thắng ở La Liga. Anh cùng Messi và Neymar tạo thành bộ ba tấn công MNS nổi tiếng và chinh phục hàng loạt kỷ lục.

Đó là lý do chính khiến Barcelona ký hợp đồng dài hạn với tiền đạo đã 29 tuổi này. Chủ tịch Bartomeu nói: “Suarez sẽ có hợp đồng mới sớm thôi, nó đang hoàn thiện, chỉ còn vài chi tiết nhỏ cần sắp xếp và chúng tôi sẽ công bố nó trong vài ngày hoặc vài tuần tới”.

“Nó sẽ là món quà Giáng sinh tuyệt vời, không phải với Suarez vì cậu ấy biết rõ mình sẽ ở lại, mà đó là món quà cho người hâm mộ. Đối với chúng tôi, cậu ấy là một nhân vật quan trọng, cậu ấy là một phần của mũi đinh ba ngoạn mục mà chúng tôi có và đóng góp rất nhiều cho đội bóng”.

Suarez đã giành 8 danh hiệu trong màu áo Barcelona, trong đó có 2 chức vô địch La Liga, 2 cúp nhà vua Tây Ban Nha và 1 Champions League.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!