V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xong tương lai David de Gea

Chủ nhật, 23/07/2017 12:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man Utd, Jose Mourinho khẳng định David de Gea sẽ “100%” ở lại Old Trafford sau mùa hè này.

De Gea là mục tiêu theo đuổi của Real Madrid từ lâu. Mùa hè năm 2015, thủ môn này thậm chí đã đạt thỏa thuận chuyển đến Bernabeu. Tuy vậy, sự chậm trễ giấy tờ đã khiến thương vụ đổ vỡ vào phút chót.


Sau đó, De Gea buộc phải ký hợp đồng mới với Man Utd và mỗi mùa hè đến, anh lại được liên hệ với Real Madrid. Mùa hè này không phải ngoại lệ, đặc biệt trong thời gian Quỷ đỏ theo đuổi Alvaro Morata.

Tuy nhiên, thương vụ Morata - Man Utd không xảy ra, và vụ De Gea - Real Madrid cũng vì thế đi vào ngõ cụt. Trước trận giao hữu với Real Madrid, HLV Mourinho khẳng định De Gea 100% sẽ ở lại Old Trafford.

Ông nói: “Tôi có thể đảm bảo cậu ấy không đi đâu hết ở mùa giải này. Và tôi cũng cảm thấy rất khó khăn cho cậu ấy ra đi”.

“Cậu ấy rất trung thực, thẳng thắn. Cậu ấy được liên hệ trong suốt một thời gian dài, với Real ở rất gần, sau đó chúng tôi mở cuộc đàm phán bởi vì tôi luôn cảm thấy một khi cầu thủ nào đó muốn ra đi, tôi sẽ không cố gắng ngăn cản anh ta. Nếu bạn ngăn cản, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được gì nếu họ muốn đi mà không thể đi?”

“Vì vậy, chúng tôi đã mở cuộc đàm phán và họ (Real) đóng nó lại. Tôi không nghĩ cảm giác của cậu ấy với họ còn tốt như trước. Tôi nhìn thấy cậu ấy vui vẻ và tập trung hơn bao giờ hết và tôi tin tưởng 100% cậu ấy sẽ ở lại”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Vận Chuyển
Bom tấn thực sự của MU mùa hè này
PREMIER_theBest
Tốt lắm DE GEA ! TỀ THIÊN của tôi !

Vận Chuyển

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/07/17 17:48

 

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990