Tin tức

Xong? Sếp Real từ chối đảm bảo tương lai cho Benitez

Đánh giá (11/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc truyền thông của Real Madrid, ông Emilio Butragueno đã từ chối đảm bảo tương lai cho HLV Rafa Benitez.
“Đội bóng đã trình diễn một hình ảnh đẹp. Chúng ta vẫn cần phải bình tĩnh”, Emilio Butragueno trả lời câu hỏi của báo giới về tương lai của Rafa Benitez sau trận hoà 2-2 trước Valencia đêm qua.


Đây thực sự là tín hiệu đáng báo động với Rafa Benitez. Bởi trong những lần được hỏi về tương lai của Rafa Benitez trước đây, cũng như Chủ tịch Flo Perez, Giám đốc Emilio Butragueno luôn khẳng định đội bóng đặt niềm tin tuyệt đối vào nhà cầm quân người Tây Ban Nha.

Khả năng Real Madrid sa thải Rafa Benitez ngay giữa mùa này là không cao nhưng vào mùa hè 2016 là hoàn toàn có thể. Bởi Rafa Benitez không được lòng cả cầu thủ Real lẫn các CĐV đội bóng.

Bằng chứng là trong cuộc thăm dò dư luận mới đây được AS, tờ báo thân Real tiến hành, có đến hơn 70% số người được hỏi ủng hộ Zidane thay Rafa Benitez.

Trong khi bị fan Real Madrid ghét như mẻ, Rafa Benitez lại rất được lòng Valencia và CĐV đội bóng này. Trước trận đấu giữa Valencia và Real đêm qua, BLĐ Los Che cũng như các CĐV đội bóng đã có nhiều hoạt động tri ân Benitez, người từng giúp đội chủ sân Mestalla giành 2 chức VĐ La Liga và 1 ngôi quán quân UEFA Cup.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!