V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xong! Tương lai của Mbappe được định đoạt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tuyển thủ Pháp Mbappe vừa lên tiếng định đoạt tương lai của mình.

Cụ thể, trên Twitter, tuyển thủ Pháp vừa đăng tải thông điệp: “Đây là Paris mùa giải 2019/20”. Đính kèm thông điệp này, Mbappe đã đăng tải hình ảnh chính mình trong màu áo PSG.

Theo Marca, AS và L'Équipe, thông điệp Mbappe vừa tung lên mạng xã hội chứng tỏ 100% tiền đạo 20 tuổi sẽ không rời PSG vào hè này. Trước đó, Mbappe  từng bóng gió cho hay sẽ rời Paris để tìm kiếm thử thách mới.

Mbappe là mục tiêu theo đuổi số 1 của Real Madrid từ đầu hè 2019. Tuy nhiên, trong thời gian qua xuất hiện rất ít thông tin về thương vụ này.

Theo Marca, Mbappe đã cam kết gắn bó tương lai với PSG vì đội bóng nước Pháp có thể sẽ chia tay ngôi sao lớn Neymar. Về phía Real Madrid, vì không thể mua Mbappe ngay hè 2019 nên Chủ tịch Perez sẽ trở lại thương vụ bom tấn này vào hè 2020.

Tương tự Real Madrid, Mbappe sẽ gắn bó với PSG thêm 1 năm nữa và dự định đến Bernabeu để làm việc với HLV đồng hương Zidane sau mùa giải 2019/20. 

Về phía PSG, trong nhiều tuyên bố của mình, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi  luôn xác nhận Mbappe sẽ gắn bó tương lai với đội bóng Paris và sẽ không ra đi ở kỳ chuyển nhượng hè 2019.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!