V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xong! Man City chiêu mộ “Dani Alves của Peru"

Chủ nhật, 19/04/2020 11:38
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Man City đã đạt được mọi thỏa thuận mua hậu vệ trẻ người Peru, Kluiverth Aguilar từ CLB Alianza Lima.
Kluiverth Aguilar 

Để có Kluiverth Aguilar, Man City được cho phải trả đội bóng Peru 2,8 triệu bảng. Kluiverth Aguilar sẽ chính thức chuyển sang Man City vào ngày 5/5/2021 khi bước sang tuổi 18. Alianza Lima đã xác nhận thông tin bán hậu vệ được ví là “Dani Alves của Peru” cho đội bóng Anh.

“Với chính sách chiêu mộ những cầu thủ có tiềm năng lớn, Man City phát hiện Kluiverth Aguilar là một tài năng có thể thi đấu ở cấp độ cao nhất trong tương lai.

Alianza Lima tự hào vì một cầu thủ từ đội bóng của mình có tương lai ở một trong những đội bóng uy tín nhất thế giới”, trích thông báo của đội bóng Peru.

Về phía mình, Kluiverth Aguilar hồ hởi cho hay: “Đến Man City là một điều gì đó rất lớn trong sự nghiệp của tôi. Tôi rất vui vì họ chiêu mộ tôi.

Đó là CLB có nhiều cầu thủ, HLV và NHM tất cả đều phi thường. Mục tiêu của tôi là trở thành một ngôi sao của đội 1 Man City. Tôi rất vui vì có cơ hội chuyển đến châu Âu thi đấu”.

Kluiverth Aguilar ra mắt Alianza Lima vào tháng 11 năm ngoái. Đến thời điểm này, hậu vệ 16 tuổi mới chỉ đá 9 trận cho đội 1 đội bóng Peru.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!