V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xong! Carlos Tevez bị đội bóng Trung Quốc đuổi khéo

Thứ năm, 30/11/2017 15:30
Đánh giá (15/3)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong một thông báo cách đây ít giờ Shanghai Shenhua được cho là đã bóng gió đuổi khéo Carlos Tevez khi khẳng định cho chân sút Argentina tự quyết định việc ở hay đi.
Sở dĩ Shanghai Shenhua phải đưa ra thông báo này vì Carlos Tevez tỏ rõ sự chán nản, vi phạm kỉ luật đội bóng khi bỏ về quê, do không được dự 2 trận chung kết Cúp QG Trung Quốc diễn ra cuối tuần qua. Shanghai Shenhua khẳng định, đội bóng cho phép Carlos Tevez được tự quyết định việc ở lại hay ra đi.


“Carlos Tevez được quyền quyết định ở hay đi. Cậu ấy có quyền quyết định tương lai của mình chứ không phải Shanghai Shenhua.

Shanghai Shenhua không thể kiểm soát được thái độ của Carlos Tevez. Ngay cả khi đội bóng muốn giữ cậu ấy ở lại cũng chẳng được nếu cậu ấy muốn ra đi.

Đúng là Shanghai Shenhua đã nhận được một vài lời hỏi mua Carlos Tevez nhưng chúng tôi không có cơ hội bán Tevez đến cho đội bóng mà cậu ấy không muốn đến.

Quyết định cuối cùng thuộc về Tevez. Shanghai Shenhua muốn Tevez nói thật lòng mình trước tiên. Bằng không, mọi nỗ lực đều vô nghĩa”, trích thông báo về tương lai Tevez của đội bóng Trung Quốc.

Thông báo trên được cho là quyết định đuổi khéo Tevez của Shanghai Shenhua. Ngôi sao Argentina chỉ ghi được 4 bàn trong 16 trận đã đấu, sau gần 1 năm khoác áo Shanghai Shenhua, nhưng vẫn nhận mức lương 730 nghìn euro/tuần. Chủ tịch Shanghai Shenhua, ông Wu Xiaohui từng tuyên bố, đội bóng đã sai lầm khi mua Carlos Tevez.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
tengicungduoc
ngồi mát ăn bát vàng ngu gì mà đi gần 1 triệu 1 tuần cơ mà

tengicungduoc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/06/17 15:37
Năm sinh 1950