Tin tức

Xong! Aubameyang lên tiếng chốt tương lai

Chủ nhật, 06/08/2017 23:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Aubameyang đã lên tiếng khẳng định tương lai của mình ở mùa giải này.

 

Ở mùa giải trước, Pierre-Emerick Aubameyang đã giành danh hiệu Vua phá lưới Bundesliga. Tuy nhiên, Dortmund lại không thể cạnh tranh chức vô địch với Bayern Munich. Bởi vậy, chân sút người Gabon đã tính đến chuyện chia tay sân Signal Iduna Park.

Trước ý định ra đi của Aubameyang, đã có nhiều CLB tiếp cận tiền đạo này như Chelsea, AC Milan và một số đội bóng ở Trung Quốc.

Nhưng cuối cùng, Aubameyang đã quyết định tiếp tục khoác áo Dortmund. Chân sút người Gabon đã khẳng định chắc nịch như vậy trong bài phỏng vấn trên tờ Welt am Sonntag (Đức).

“Không ai có thể biết tương lai sẽ ra sao nhưng tôi sẽ ở lại Dortmund. Đúng là tôi đã nói chuyện với Dortmund trước kì nghỉ hè. Tôi đã nói với họ về suy nghĩ của mình. Tôi từng muốn tìm kiếm 1 trải nghiệm mới.

Cuộc nói chuyện giữa tôi với Michael Zorc và Hans-Joachim Watzke rất cởi mở. Nhưng không ai ở Dortmund muốn tôi ra đi. Vì thế, tôi sẽ ở lại. Tôi yêu nơi này và cảm thấy Dortmund như ngôi nhà của mình vậy”, Aubameyang chia sẻ trên tờ Welt am Sonntag (Đức).

Cũng trong phát biểu của mình, Aubameyang thừa nhận đã từng nghĩ tới chuyện chuyển sang Trung Quốc thi đấu bởi tại đây, anh sẽ được hưởng mức lương ngất ngưởng.

“Tất nhiên, Trung Quốc từng là sự lựa chọn của tôi. Đây là lựa chọn rất tự nhiên bởi các  CLB Trung Quốc đã sẵn sàng trả số tiền lớn. Nhiều người nói rằng không thể tới Trung Quốc vì đó là bước lùi của sự nghiệp, nhưng tôi nghĩ bất cứ ai cũng phải cân nhắc lời mời của họ. Tôi đã nhận được một lời mời từ Trung Quốc. Nhưng giải đấu của họ không chuyên nghiệp như châu Âu”, tiền đạo người Gabon nói thêm.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!