V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xong! 90% Gareth Bale về với đại gia Trung Quốc

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhiều khả năng, đại gia Trung Quốc, Jiangsu Suning sẽ là đội bóng mới của Gareth Bale sau khi ngôi sao chạy cánh này rời Real Madrid.
Thời gian Gareth Bale là cầu thủ của Real Madrid chỉ còn tính bằng ngày, thậm chí bằng giờ khi anh nhiều khả năng sẽ chuyển sang Trung Quốc chơi bóng. Jiangsu Suning (Giang Tô Tô Ninh) cùng Beijing Guoan (Bắc Kinh Quốc An) là hai đại gia quyết tâm nhất và dường như đội bóng đến từ Giang Tô đã giành chiến thắng.


Tờ báo thân Real, Marca và nguồn tin uy tín hàng đầu xứ sở đấu bò, El Chiringuito khẳng định Bale đã có mặt tại Trung Quốc để tiến hành kiểm tra y tế, sau đó kí hợp đồng với Jiangsu Suning. Người đại diện của tuyển thủ Xứ Wales, Jonathan Barnett đang giải quyết nốt những khúc mắc cuối với Real Madrid, đồng thời chốt các điều khoản hợp đồng với đại gia Trung Quốc.

Động thái mới nhất từ Jiangsu Suning cũng ngầm xác nhận Bale sẽ trở thành tân binh của họ. Đội bóng này đã theo dõi ngôi sao 30 tuổi trên Instagram. Điều đáng nói là họ chỉ theo dõi 34 tài khoản (đã tính cả Bale), trong đó đa số là các cầu thủ đã hoặc đang thuộc biên chế CLB, ngoài ra là tài khoản của Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) hay nhà tài trợ áo đấu Nike.

Để giải quyết sớm tương lai của Bale đúng như nguyện vọng của HLV Zinedine Zidane, dường như Real Madrid đã chấp nhận để anh ra đi mà không thu về một đồng phí chuyển nhượng. Đây là thông tin cực kì bất ngờ bởi chủ tịch Florentino Perez hiện rất cần tiền để theo đuổi Paul Pogba và từng treo giá không dưới 80 triệu euro cho ngôi sao người Xứ Wales.

Bên cạnh đó, theo Marca, mức lương của Bale ở Trung Quốc sẽ “chỉ” là 17 triệu euro/năm. Từng có thông tin Beijing Guoan đề nghị trả cầu thủ chạy cánh này tới 1,1 triệu euro/tuần.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!