V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Xem miễn phí AFF Cup 2018 trên Facebook

Thứ năm, 01/11/2018 14:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đơn vị sở hữu bản quyền AFF Cup 2018 ở Việt Nam, Next Media khẳng định họ sẽ phát trực tiếp các trận đấu trên nền tảng mạng xã hội Facebook và kênh video DailyMotion.

Next Media được người hâm mộ biết đến như kênh trực tiếp V-League nhưng năm gần đây trên Youtube. Tuy nhiên ở AFF Cup 2018, đơn vị này sẽ không phát miễn phí trên Youtube mà đổi sang nền tảng Facebook và một kênh video trực tuyến lớn khác là DailyMotion.


Hôm qua, giám đốc Next Media, ông Nguyễn Trung Kiên đã xác nhận điều này. Theo đó, 2 fanpage được phép trực tiếp các trận đấu AFF Cup 2018 sắp tới là Vfootball và On Football.

Ngoài 2 kênh trực tuyến nói trên, Next Media cũng trao quyền trực tiếp AFF Cup 2018 cho các kênh truyền hình nổi tiếng Bóng đá TV, VTC3, THVL2HD, và đang xem xét để trao quyền cho HTV (Đài Truyền hình TP.HCM).

Bên cạnh Next Media, VTV cũng sở hữu bản quyền AFF Cup 2018 và dự kiến phát trực tiếp trên các kênh truyền hình quảng bá như VTV5, VTV6 và các kênh trực tuyến khác như vtv.vn, ứng dụng VTV Sports, VTV Go…

Như vậy, người hâm mộ Việt Nam có thể dễ dàng theo dõi các trận đấu của đội tuyển ở bất cứ đâu, miễn là có tivi hoặc thiết bị kết nối mạng internet.

Theo lịch, tuyển Việt Nam sẽ có trận ra quân trên đất Lào vào ngày 8/11 tới. Sau đó, thầy trò Park Hang Seo sẽ trở lại Mỹ Đình tiếp đón Malaysia vào ngày 16/11.


Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!